Ngày nay, việc hiển thị thứ và ngày trên mặt dial đồng hồ đeo tay đã không còn quá quan trọng như trước nữa. công nghệ Ngày càng tăng trưởng và những thông số này hoàn toàn có thể gỡ rối dễ dàng bằng điện thoại thông minh hay máy vi tính. Tuy nhiên, đồng hồ ngày nay đã hết là Một công cụ mà là Một món trang thiết bị, và thương hiệu đồng hồ rolex replica vẫn là Doanh nghiệp đồng hồ danh tiếng nhất toàn thế giới. sản phẩm của Ro.lex Fake cao cấp vẫn được xem như Một biểu trưng dành tới các người thành đạt.Kể từ lúc ra mắt vào Năm 1956, Day-Date đã trở thành collection hàng đầu của thương hiệu Rolex Siêu Cấp. Với đường kính 36mm, chiếc đồng hồ này đã trở nên chuẩn mực trong hàng thập niên trời, được sử dụng bởi vô cùng nhiều Tổng thống Mỹ (và đó cũng là lý do chiếc đồng hồ này còn có biệt danh President - đồng hồ đeo tay cho Tổng thống).


Tuy nhiên, theo thời gian thì thị hiếu người mua cũng sửa lại. Đường kính mặt đồng hồ 36mm bây giờ đã bị coi là nhỏ, chỉ phù hợp với đồng hồ nữ. cho nên, Rolex Replica đã quyết đoán cho ra mắt thêm Version 44mm để làm vừa lòng khách hàng, và những người đó vẫn giữ lại cấu tạo Day-Date 36 dành tới những người hâm mộ phiên bản cũ.


Ngay từ thời khắc ban đầu, dòng đồng hồ đeo tay Day-Date sự thực là 1 sự hợp tác hoàn hảo giữa các tính năng hữu dụng của đồng hồ thể dục thể thao, cùng cấu tạo lịch lãm của 1 chiếc Dress Watch. Theo thời gian, những đặc tính đấy càng được tăng trưởng nhờ sự nâng cấp luôn luôn đến từ Rolex Like Auth. Và dĩ nhiên là Version Day-Date 40 mới nhất cũng là Version Day-Date hoàn thiện nhất.

Trước đây, đồng hồ richard mille fake 1 đã cho ra mắt mẫu Day-Date II với đường kính 41mm. Tuy nhiên, thiết kế này chưa có tỉ lệ chuẩn như các thiết kế trước đó của Rolex Replica tỉ lệ 1:1, và vậy nên ko được ưa chuộng. Để sửa sai, họ đã trình bày dòng Day-Date 40 mới, kèm với dòng máy hiện đại nhất của thương hiệu Rolex Siêu cấp: 32XX. Cụ thể thì Day-Date 40 sử dụng máy 3255 đạt chuẩn "Superlative Chronometer" với độ sai số chỉ +2/-2 giây mỗi ngày.


Máy của Rolex Replica tỉ lệ 1:1 không có lúc nào nổi tiếng về vẻ đẹp mẫu mã, và luôn bị giấu đằng sau mặt đáy kín. Tuy nhiên, về độ chính xác và độ bền bỉ thì thương hiệu Rolex Fake tỉ lệ 1:1 có thể tự tin rằng hiếm hoi nhãn hiệu nào vượt qua được mình. Hoạt động với tần số 4Hz, cỗ máy 3255 có thời lượng cót khoảng 3 ngày, cực kỳ phù hợp và đã và đang dần trở nên tiêu chuẩn của nền văn hóa mới. Lịch thứ và ngày của cỗ máy đều nhảy ngay lập tức vào khi nửa đêm, loại bỏ hoàn toàn tầm khoảng thời gian "nhảy lịch".Mặc dù được nhìn là Hai anh em họ hàng gần, nhưng lúc đeo tay thì đồng hồ audemars piguet fake và Day-Date 40 lại đem đến Hai cảm nhận hoàn toàn không giống nhau. Cả Hai dòng đồng hồ đeo tay đều có nhiều vô số thiết kế mặt đồng hồ khác biệt, đủ để phục vụ tất cả mục tiêu của quý khách hàng.

mặt dial La Mã trông có vẻ đơn giản, nhưng sát thực thì đây là cấu tạo mặt đồng hồ phức tạp nhất của Rolex Replica tỉ lệ 1:1. nếu mà bạn nhìn kỹ hơn, các chữ số này đều được lắp ráp từ những thành phần nhỏ, chế tạo ra Một tổng thể ấn tượng. cấu tạo cọc số chưa có chất phát quang tạo ra nét "truyền thống" cho chiếc đồng hồ. Cũng đúng thôi, tuổi đời của collection Day-Date còn nhiều hơn tuổi đời của các người đeo chiếc đồng hồ đeo tay Day-Date trên tay mà.

Version vàng trắng làm cho chiếc Day-Date có vẻ kín đáo nhất hoàn toàn có thể. Trên chân thực, không có mọi người biết rằng Day-Date chỉ được chế tác từ những chất liệu quý, và do vậy rất là hoàn toàn có thể họ sẽ nhầm đây là 1 chiếc đồng hồ đeo tay thép nào đó. Với điều này, bạn có thể dễ dàng nhận ra ai là người có kiến thức về đồng hồ đeo tay, ai là người chưa có.