Apec Mandala Wyndham Mũi Né ghi lại buổi đầu của Apec Group trong các việc phát triển tên thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với cái giá tầm trung bình (affordable luxury).
đại diện thay mặt Apec Group cho thấy, phương châm của Công Ty là tăng trưởng các dự án mang tính chất bứt phá với chất lượng cao xuyên suốt chủ quyền lãnh thổ việt nam nhưng túi tiền phí hợp lý, thông qua đó giúp không ít người hiện thực hóa cơn mơ chiếm hữu BĐS thời thượng. Chính vì như vậy, Apec Group đem về một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào danh mục sản phẩm những dự án Bất Động Sản du lịch - affordable luxury - nhằm mục đích tái định nghĩa các chuẩn mực khách sạn.
theo đó, dòng sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho sự năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn trẻ đang bùng nổ trong khu vực. Mỗi sản phẩm kết hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công năng văn minh với các giá trị truyền thống đậm văn hóa truyền thống, không hề thiếu tiện nghi và tiện ích - một Trải Nghiệm nghỉ dưỡng thời thượng và mớ lạ và độc đáo ở Thị Trường việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né lọt vào trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi hoàn thành xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm đầu tiên cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị phần Bình Thuận. Dự án sở hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi trong nhà quy mô 5.000m2, lọt vào top 10 khách sạn quy mô nhất trái đất.
Với lý thuyết xây cất khách sạn theo chuẩn mức 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác làm việc với hàng loạt danh xưng lớn trong những nghành nghề. Để đảm bảo quá trình thi công và chất lượng công trình xây dựng, Apec bắt tay hợp tác với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm tay nghề tiến hành những dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Riverside Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong quá trình Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế cũng tương tự tình hình kinh doanh sản xuất của các Công Ty, việc xây cất tại công trường Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn tiến hành đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến đi vào quản lí và vận hành quý I/2022.Về cai trị quản lí và vận hành, tập đoàn lớn Apec cũng làm việc với những cơ quan bậc nhất như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng quản lý vận hành lớn nhất quả đât Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành nghề và quản lý chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng chừng 683.300 phòng tại 73 non sông.
những cơ quan thiết kế nội thất tiên phong hàng đầu Khu Vực và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là những thương hiệu từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng tựa như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị thi công thiết kế bên trong cũng được Lựa chọn từ hơn 200 chủ thầu trong và ngoài nước. Những đối tác đều là thương hiệu đáng tin cậy đã có kinh nghiệm tiến hành các khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư dự án, một nhân tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút chủ đầu tư và khách hàng là tổng giá trị đầu tư và tiến độ thanh toán giao dịch linh động. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời gian, nhà đầu tư Apec Group liên tục được chấp nhận thanh toán 50% tới khi được bàn giao nhà ở, phần còn lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức thanh toán giao dịch đó hữu dụng cho khách hàng khi chi phí trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ tầm 1,4 tỷ đồng, gồm có quà tặng kèm là gói nội thất có trị giá 300 triệu VNĐ. Như thế với 700 triệu vnd Việt Nam đồng, người sử dụng rất có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá vận hành và quản lý để sinh lời", đại diện người đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia đánh giá, trong toàn cảnh Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất chưa trọn vẹn phục sinh, các hướng đi phát minh sáng tạo và bứt phá có thể giúp những Doanh Nghiệp đã đạt được phương châm. Apec Living là bước chân kế hoạch biểu hiện tầm nhìn của tập đoàn lớn Apec Group khi khai thác Thị phần BĐS cao cấp với giá tầm trung bình - Affordable luxury.