Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu định cư, buôn bán, vui chơi lôi kéo đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
đi đầu làn sóng di chuyển cư dân
event công bố ra đời TP Phú Quốc vừa ra mắt tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không phải ngẫu nhiên, event trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức ở trung tâm vui chơi quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ở tâm điểm của Phường mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống đời thường quý phái, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển đảo thứ nhất của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống tạm bợ ở các làng chài, sau đó bắt nhịp dần với các hoạt động Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một KĐT quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích tương đối đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã đóng góp thêm phần chuyển đổi diện mạo nơi đây, giúp người có khoảng không gian sống mới chất lượng.
trong các những người chủ sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, đa số chúng ta là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch chuyển về phía nam để sinh sống, công việc làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên đảo lại sở hữu KĐT lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người sở hữu một căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi chia sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc định cư, làm ăn lâu hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở quận 3, TP.HCM cũng có thể có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó cung ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch, vui chơi.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi cuốn không chỉ là bởi cấu trúc siêu khối, các trục quốc lộ thênh thang, xen kẽ với 4 công viên vừa đủ tiện ích, mà còn bởi giá trị đa zi năng an cư - kinh doanh - vui chơi trong hệ sinh thái kinh điển nước ngoài do SunGroup phát triển, đưa về cuộc sống thường ngày viên mãn cùng khả năng kinh doanh đắc lợi ở chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt đại diện người đầu tư nhấn mạnh.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thiện toàn bộ tòa nhà phố, Dự kiến khởi đầu chuyển giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong số 4 khu dã ngoại công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào chuyển động, phục vụ cư dân. Dự án chuẩn bị chào đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay trong những năm 2021.
về sau gần, các tuyến QL rộng nhất P An Thới đó sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé thăm hệ thống cửa hàng, cửa hiệu đa quý phái đầy hấp dẫn, trải nghiệm nhà hàng ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, chia sẻ, khiến cho một cộng đồng dân cư tân tiến, ngập tràn sức sống ở TP mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi giải trí mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc những tiệc tùng tổ chức công phu và tương lai là show trình diễn 3 chiều Vortex độc đáo và khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống đời thường quí phái là Vì Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về đảo Ngọc. Thêm nữa, với điểm mạnh đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới mũi nhọn tiên phong yêu cầu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được kim chỉ nan trở thành thiên đường nghỉ dưỡng du lịch và tiệc tùng, lễ hội, tâm điểm Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, thông minh, trọng tâm công nghệ cao tầm cỡ Quanh Vùng và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục ngàn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc gia tăng số lượng dân sinh hợp với triết lí tăng trưởng của TP biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp TNHH bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Hiện tại có tầm khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tầm mức độ 5,1 triệu vào khoảng thời gian 2019. Số lượng này nhã nhặn khi đối chiếu với Nước Singapore là 1 trong giang sơn biển hòn đảo có diện tích tương tự, dân sinh 5,6 triệu con người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu người và khách nghỉ dưỡng lên tới 18,5 triệu...
Với kim chỉ nam trở thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lạng lớn nhân sự rất chất lượng, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành các dự án tăng trưởng mới với các yên cầu cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
san sẻ tại Buổi họp "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết hiệp hội BĐS Nhà Đất VN đánh giá, với những Quanh Vùng được góp vốn đầu tư bài bản như Nam Phú Quốc, Lúc Này là thời cơ cho nhà đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những BĐS này tăng lên vì hiếm hoi và tăng lên theo giá trị mà bản thân nó sinh ra, tức là có thể khai thác, buôn bán tác dụng với doanh thu cao nhất", ông nói