Học piano có thể là một nhiệm vụ quá sức và bạn có thể không biết bắt đầu từ đâu. Sau khi tự mình trải qua khóa học, đây là những gì chúng tôi phải nói: Nó cực kỳ chuyên sâu và mặc dù có nguồn cung cấp thông tin dường như vô tận, nhưng nếu bạn làm theo từng bước các khóa học, chúng cực kỳ hữu ích.

Bây giờ, chúng ta hãy bắt đầu chơi.

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng cơ bản để bắt đầu chơi piano . Bạn sẽ bắt đầu bằng cách học các phím của đàn piano và vị trí của mỗi phím. Điểm chính mà họ đưa ra trong bài học đầu tiên của khóa học này là “chơi câu hỏi trước đặt câu hỏi sau”. Chúng tôi thích phương pháp này vì các kỹ thuật có vẻ phức tạp và đôi khi cách tốt nhất để học là đơn giản trải nghiệm thay vì bối rối và bị cuốn vào câu hỏi về những gì bạn đang làm. Danh sách các hợp âm piano cơ bản sẽ là tiền đề cho việc học đệm hát của bạn.

Khi bạn đã học được những kiến ​​thức cơ bản về các nốt, vị trí đặt tay và ký hiệu âm nhạc, bạn sẽ bắt đầu học các hợp âm và nhịp điệu. Điều này có vẻ thực sự nhanh chóng, nhưng đó là điểm chính. Phần bắt đầu sẽ có các trang nhắc nhở bạn kiên nhẫn và luyện tập cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái.

Khi bạn đã hoàn thành phần PDF ban đầu, bạn sẽ xem qua các video hướng dẫn. Những video này dạy bạn về lý thuyết âm nhạc, hợp âm và phím cũng như những gì bạn thường tìm thấy trong các phong cách âm nhạc như blues, jazz và nhạc cổ điển.

Việc chia nhỏ các thể loại âm nhạc khác nhau thực sự thú vị và khác với các khóa học piano khác. Bạn thực sự được tiếp xúc với âm nhạc rộng rãi thông qua khóa học này. Bí quyết là đóng đinh các bước bắt đầu, và sau đó, cách Pianoforall chia nhỏ nó có rất nhiều ý nghĩa.

Khóa học này, là một phần của gói, đi sâu vào lý thuyết âm nhạc hơn Pianoforall . Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng của mình từ Pianoforall, vì bạn sẽ chơi xung quanh với các phím đàn piano. Bạn sẽ bắt đầu với phần giới thiệu về các thang đo. Đây là những chuyển động cơ bản lên và xuống của các phím và cuối cùng sẽ giúp bạn biết những gì mong đợi khi xem bản nhạc của một bài hát.

Khóa học này được thực hiện hoàn toàn bằng các bài học video. Bạn sẽ không đọc bất kỳ tệp PDF nào mà thay vào đó sẽ nghe giảng viên hướng dẫn và xem bàn phím của họ. Tất cả các video này đều có độ dài dưới 20 phút nên bạn có thể dễ dàng nghe và nghe. Bạn sẽ được giải thích đầy đủ về các loại thang âm khác nhau và việc biết được âm giai sẽ có lợi như thế nào khi bạn bắt đầu chơi các bài hát đầy đủ.

Kiến thức bạn học được trong khóa học này, khi kết hợp với những gì bạn đã học được trong Pianoforall sẽ mang đến cho bạn một khởi đầu tuyệt vời để chơi piano. Bạn đang có được trải nghiệm đầy đủ về những gì bạn học được trong lớp học âm nhạc hoặc các bài học riêng. Các thang âm thường khá dễ luyện tập và học theo, vì vậy nếu bạn gặp khó khăn khi nhớ vị trí của từng nốt trên phím đàn piano, việc luyện tập thang âm sẽ giúp ích rất nhiều. Chúng tôi thích kiểu phân tích video của khóa học này. Các video chính xác và dễ dàng xem lại khi chúng ta cần học về một kỹ năng cụ thể. Bạn có thể xem bài viết review về khóa học piano online nếu muốn tìm cho mình một khóa học tiết kiệm và hiệu quả.

Khóa học trong gói này dạy bạn những kiến ​​thức cơ bản về sản xuất âm nhạc và sáng tác. Bạn sẽ sử dụng các kỹ năng của mình từ các khóa học trước để bắt đầu. Khóa học này cũng được chia thành các bài học video duy nhất. Khóa học này ngắn hơn những khóa học khác với tổng số bài học ít hơn.

Các bài học bao gồm từ viết tiến trình hợp âm đến sắp xếp, đến trộn giọng hát demo . Khóa học này cung cấp cho bạn một lượng lớn thông tin. Nếu bạn mới học piano, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng mình hiểu đầy đủ về lý thuyết và sáng tác âm nhạc. Đây là một trong những khóa học khó hơn nếu bạn chưa biết chơi nhạc cụ.

Các video trong khóa học này cũng dài dưới 20 phút nên khá dễ theo dõi. Chúng tôi thích cách video dễ nghe và cũng dễ theo dõi. Khóa học này chắc chắn nâng cao hơn một chút so với những gì chúng tôi mong đợi. Tuy nhiên, nếu bạn có những giai điệu trong đầu và muốn học cách viết trên giấy, đây là một khóa học tuyệt vời để thử.

Khóa học này tương tự như Music Production 101 nhưng kỹ lưỡng hơn một chút . Khóa học này gắn bó nhiều hơn với đàn piano hơn là chia nhỏ cách bao gồm các nhạc cụ khác. Thông qua khóa học này, bạn sẽ học những thứ như gây nhiễu, ghi chú duyên dáng, đường âm trầm, các rãnh và vòng lặp. Đây là tất cả các thuật ngữ kỹ thuật nhưng khóa học chia nhỏ chúng theo cách dễ hiểu.