Marco Asensio dễ dàng loại 2 cầu thủ của Barcelona bằng pha roulette - kỹ thuật gắn liền với tên tuổi của Zinedine Zidane.
Tình huống diễn ra ở những phút cuối hiệp một trận siêu kinh điển lượt đi La Liga, Marco Asensio có bóng ở sát đường biên. Cầu thủ người Tây Ban Nha thực hiện pha khống chế kỹ thuật loại bỏ Pedri.

>Xem tin: tip bong da dem nay

Ngay sau đó, Lionel Messi ập vào để cướp bóng. Tuy nhiên, thủ quân của Barca tiếp tục bị Asensio loại bỏ bằng pha roulette đẹp mắt.

"Siêu kinh điển được định đoạt kể từ sau tình huống Messi bị Asensio loại bỏ", CĐV mica nhận xét. "Có lẽ Asensio đã học hỏi nhiều từ Zidane", tài khoản Gyesi trầm trồ.

Roulette - xoay compa - là kỹ thuật được nhiều ngôi sao sử dụng, nhưng để nâng tầm thành tuyệt kỹ thì chỉ có Zinedine Zidane. Khi còn theo nghiệp cầu thủ, HLV trưởng của Real Madrid sử dụng thuần thục kỹ thuật này để qua người, chuyền bóng, kiến tạo.Trước khi bước vào siêu kinh điển, Real Madrid thua 2 trận liên tiếp. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Zidane kịp lấy lại tinh thần. Sự trở lại kịp thời của thủ quân Sergio Ramos giúp "Los Blancos" hạ gục kình địch 3-1, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga.

Về phía Messi, anh tiếp tục có chuỗi phong độ thất vọng. Trong 6 lần đụng độ Real Madrid gần nhất, siêu sao sinh năm 1987 đều không thể ghi bàn. 2020/21 có thể là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp, "El Pulga" được tham dự siêu kinh điển.