Từ đầu năm 2020 mang đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, thu hút dự án mới mẻ và hoạt động của nhiều công ty lớn trên địa bàn tỉnh Bến Tre gặp gỡ các gian khổ. số lượng những người mua trong và ngoài nước đến đào bới môi trường cũng như đăng ký kết dự án giảm mạnh. trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 quý khách quốc tế cũng như nội địa. Lũy kế mang đến tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 doanh nghiệp, hơn 50.000 hộ kinh doanh, làm cho xong việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu sông Mekong, Bến Tre có ĐK ích lợi nhằm phát triển cao điểm sinh thái. nơi đây còn giữ lại đc nét đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, thị trường sinh vật cảnh trong lành cùng với mảng xanh của không ít khu vườn dừa, căn vườn cây ăn trái rộng.Homestay nhiều tiềm năng

trên Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại nhà dân hay còn được gọi là “homestay” đang trên đà phát triển, sau khi đặc điểm cao điểm tham quan sông nước miệt căn vườn xứ Dừa phát triển thắng lợi. đối với khác nước ngoài nội địa, nhất là khác nước ngoài tới từ TP. Hồ Chí Minh, TP Hà Nội thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần con số to hơn cả vẫn chính là khách quốc tế. Bởi người quốc tế luôn thích thú khi được trải qua thiên nhiên và văn hóa của người dân bản địa.

tìm hiểu thêm : khu dân ở Phố Xanh Bến Tre thu hút đông đảo khách hàng cùng với giá bán 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện tại đang được phát triển mạnh tập kết trên 3 xã địa điểm mặt Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh và Phú Nhuận. nơi đây đc kỳ vọng hóa thành điểm nhấn đến đặc điểm cao điểm homestay đầy tiềm năng của tỉnh ngôi nhà. điểm mạnh của homestay ở đây là kẻ khiến du lịch luôn vui miệng, gần gũi, môi trường sinh vật trong lành, không tồn tại rác thải, phòng ngủ trong sạch. không khí vùng quê yên tĩnh cùng với khu vườn cây trái mát mẻ, trĩu quả, chim chóc sinh sống tự nhiên khiến khách hàng quốc tế rất thích…

trên địa phận toàn tỉnh Bến Tre, hiện xuất hiện tầm 30 điểm homestay cùng với hơn 200 khu vực nghỉ. nhiều homestay được dự án tương đối đầy đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là các căn nhà hiện nay xuất hiện của người dân được thiết kế, biến đổi công dụng, thoáng mát, tiện nghi nối sát với cảnh làng quê miệt vườn rất đẹp, không khí trong sạch, biện pháp xa TP.HCM, sân khu vườn rộng lớn, thiết kế bên trong chất lượng cao.

điểm nhấn để đi lênNgành cao điểm Bến Tre đang phong phú hóa căn hộ và làm nên khác biệt đối với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. đặc điểm tập trung trong sự đặc sắc cũng như phù hợp thị hiếu môi trường. Bến Tre đã cố gắng đẩy mạnh công tác thông tin, xúc tiến, tiếp thị, lôi kéo dự án nhằm đi lên ngành du lịch.

vào năm 2019, lượng khách hàng mang đến Bến Tre ngay 1,9 triệu người, không nghỉ 20% so với năm 2018, trong đó khách quốc tế đạt ngay 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. tổng doanh thu từ khách hàng du lịch 1.791 tỷ đồng, tăng mang lại 34%.

tham khảo thêm : Nhà Đất Thương mại dịch vụ TNR Amaluna sức hút quý khách bởi mức chi phí cực kỳ thu hút

mô hình du lịch homestay chính là Xu thế rất được quan tâm của nền “công nghiệp chưa khói”. đặc điểm du lịch homestay gắn với sinh vật, con sông nước miệt khu vườn của quê hương xứ Dừa được mang lại khi là nét đặc thù của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn sẽ trở thành một xu hướng đi lên mạnh trong tương lai.