Sau thất bại 1-2 của Barcelona trước Osasuna tại vòng đấu áp chót La Liga, Lionel Messi đã tỏ rõ sự giận dữ trong cuộc họp báo sau trận. Rõ ràng, El Pulga có lý do để cảm thấy như vậy, khi mà bộ mặt hiện tại của Barca là thật khó để chấp nhận với các cule

Đọc thêm: https://worldcup888.com/benevento-vs...0-09-2020.html
.
Với việc đã thua trong cuộc đua La Liga, giờ là lúc Blaugrana cần tập trung 100% cho đấu trường Champions League. Sắp tới, họ sẽ đối đầu với Napoli. Ở trận lượt đi, Gã khổng lồ xứ Catalan đã cầm hòa đối thủ ngay tại Naples. Thế nhưng trong những phát biểu mới nhất của mình trên BILD, tiền vệ Diego Demme vẫn cho thấy rõ rằng anh cùng các đồng đội chẳng hề e ngại Blaugrana:

Lionel Messi cùng các đồng đội đang trong giai đoạn rất khó khăn.
"Trận hòa 1-1 ở lượt đi cho thấy rằng chúng tôi có thể chơi ngang ngửa với họ."
"Chúng tôi đã duy trì phong độ ổn định trong vài tuần gần đây, và ở trận lượt về, cơ hội chiến thắng của cả hai sẽ là 50-50."


Ở một diễn biến khác, mới đây cựu hậu vệ Barca - Dani Alves đã có những lý giải xoay quanh sự đi xuống trong giai đoạn hiện tại của Barca:
"Hiện tại, cậu ấy đang thiếu những sự hỗ trợ cần thiết. Trong thế hệ của chúng tôi, Messi vẫn đóng vai trò chủ chốt, nhưng phần còn lại đều rất hoàn hảo."
Danh hiệu La Liga đầu tiên của HLV Frank Rijkaard tại Barcelona:

Chủ đề cùng chuyên mục: