Adidas là một nhà cung cấp công cụ thể thao hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những dòng giày thể thao đình đám như Superstar, Nmd, Yeezy, Tubular, EQT, Ultra Boost, Samba, Prophere, Stan Smith, Neo, Alphabounce ….


Giày Adidas Alphabounce

Đúng như loại tên Bounce (bật, nảy), cảm giác trước hết khi trải nghiệm bộ đế này là độ nảy rồi sau đó mới tới sự êm ái.
ARAMIS – 1 công nghệ quen thuộc giúp phân tích, xác minh một cách chuẩn xác những chuyển động của bàn chân, để có thể tìm thấy những vị trí tạo lực và hoàn trả 1 cách mau chóng nhất.

Điểm Hay độc nhất vô nhị của Bounce so với BOOST chính là sự vững chắc, ổn định. Với một số cách tập dượt với tạ nặng, bộ đế ổn định mới là nhân tố hàng đầu, sau đó mới đến độ êm ái.
AlphaBounce sẽ cho hiệu năng hoàn hảo hơn nhờ hệ thống lỗ đục trên các bộ phận cần tương trợ thông khí lúc vận động như mũi chân, má trong, má ngoài.

AlphaBounce EM có pulltab ở lưỡi gà và sau gót, phần này có tác dụng làm đẹp và giúp người dùng mang giày 1 cách thức nhanh chóng và thuận tiện: đưa ngón tay vào hai pulltab, kéo căng ra để xỏ chân vào, mất chưa đến 3 giây.

Không những thế, dây giày tròn trên AlphaBounce có thêm những chi tiết phản quang, tạo sự cá tính và đảm bảo an toàn cho người mang ở nơi thiếu ánh sáng.

>>> Chi tiết: giày adidas chính hãng bán ở đâu

Giày Adidas Prophere

Adidas Prophere là đôi giày hoàn hảo cho một ngày dài dạo chơi trên đôi chân của bạn.
Adidas Prophere đại diện cho thái độ cương quyết, không khoan nhượng, không ngại biểu hiện, hẹn ước sẽ đập tan mọi limits về phong cách.
Giày prophere có thể thích hợp với quần jean hay quần thun ôm, quần lửng, váy và cực kì hợp với những y phục ngầu, thời trang.
Adidas Prophere có phần đế ngoài được thiết kế thuần tuý, và trên hết đôi giày này không tạo ra cho vận động viên chạy bộ.
Mặc dầu Prophere có hình dạng gần giống các đôi giày Boost, Ngoài ra, phần đế giữa lại không phải dính líu tới công nghệ Boost tên tuổi của nhà Adidas. Thay vào đấy, đôi sneaker này được thêm phần đế giữa giày cộp bằng kỹ thuật đệm Foam.
Thân giày của những đôi sneaker Adidas thường được cấu thành bởi nguyên liệu knit tha hồ. Chính nhờ thế mà các đôi sneaker có cảm giác bó khít chân, và dễ dàng chỉnh sửa độ co giãn với chân người mang.
Cấu tạo slip-on tạo điều kiện cho đôi Prophere có thể dễ dàng mang và cởi. Hơn nữa, phần lót gót chân có đệm da dài giúp đem lại cảm giác thoải mái và vừa vặn vẹo hơn cho các bạn.Giày Adidas Alphabounce

Đúng như mẫu tên Bounce (bật, nảy), cảm giác trước tiên lúc trải nghiệm bộ đế này là độ nảy rồi sau đó mới tới sự êm ái.
ARAMIS – một kỹ thuật quen thuộc giúp phân tách, xác minh 1 cách chuẩn xác các di chuyển của bàn chân, để có thể kiếm tìm thấy các vị trí tạo lực và hoàn trả một cách nhanh chóng nhất.

Điểm Cộng độc nhất vô nhị của Bourne so với BOOST chính là sự chắc chắn, ổn định. Với một số phương pháp tập luyện với tạ nặng, bộ đế ổn định mới là nguyên tố hàng đầu, sau đấy mới đến độ êm ái.

AlphaBounce sẽ cho hiệu năng tốt hơn nhờ hệ thống lỗ đục trên những bộ phận cần hỗ trợ thông khí khi vận động như mũi chân, má trong, má ngoài.

AlphaBounce EM có pulltab ở lưỡi gà và sau gót, bộ phận này có tác dụng trang trí và giúp người dùng mang giày một cách mau chóng và thuận tiện: đưa ngón tay vào 2 pulltab, kéo căng ra để xỏ chân vào, mất chưa tới 3 giây.

Ngoài ra, dây giày tròn trên AlphaBounce có thêm những chi tiết phản quang, tạo sự phong cách và đảm bảo an toàn cho người mang ở nơi thiếu ánh sáng.

Giày Adidas Ultra Boost

Trông thuần tuý, gọn gàng nhưng mỗi phần dù là nhỏ nhất của đôi Ultra Boost đều là kết tinh của những công nghệ hàng đầu trong nền công nghiệp giày chạy bộ hiện giờ của Adidas.

Đế giày được đặc chế nhờ hàng ngàn viên nang EVA năng lượng giúp duy trì được sự hoàn trả năng lượng ở mức ổn định.Thân giày được tạo nên nhờ công nghệ dệt Primeknit, giúp giữ gọn và thích ứng với từng di chuyển của chân, khả năng có giãn cực tốt khiến chân hết sức dễ chịu.

Đế giày với kiểu dáng Stretch Web kéo dài từ mũi tới gót giày nâng cao độ thích nghi với mặt tiếp xúc và co giãn theo đi lại chân. Thân giày bền tới nỗi Adidas khẳng định rằng bạn có thể cầm đôi giày lên và vô tư gập tới hàng nghìn lần mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được form giày.

Các điểm nhấn công nghệ khác bao gồm hệ thống Torsion ở midsole, là khuông nhựa dẻo nối phấn đế giày và mũi giày, giúp hai phần này đi lại độc lập, phù hợp với địa hình chạy không bằng phẳng cũng như giúp người chạy cân bằng tuyệt vời hơn.

Ultra Boost chủ động bề ngoài miếng đệm hình cánh bướm để bảo vệ gân gót cho người chạy bộ mà không cần dùng những đôi tất chuyên dụng như trước.

Bạn có thể mua giày Adidas 100%, chất lượng tại giaynhatchinhhang.vn - Giày Nhật Chính Hãng. Japan Sport cam kết tự đổi trả nếu bạn phát hiện ra hàng kém chất lượng.