1. Khởi động từ (Contactor) là gì ?
Khởi động từ hay còn Được biết đến với tên gọi là Contactor, dòng thiết bị điện công nghiệp này thông thường được sử dụng để đóng cắt (đối với loại khởi động từ đơn có một công tắc nguồn tơ), đảo chiều (đối với loại khởi động từ kép có 2 công tắc tơ), tinh chỉnh và điều khiển đảm bảo các phụ tải và động cơ bằng cách điều khiển và tinh chỉnh từ xa, tác động liên đới hoặc cũng có thể dùng phối hợp với những mạch tinh chỉnh phụ tải tự động. các dòng thiết bị Contactor ngày này đều rất có thể đáp ứng việc điều khiển phụ tải với điện áp định mức và dòng định mức tối đa rất có thể lên đến 500V – 600A.


2. Chọn lựa Contactor khởi động từ cần để ý điều gì?
Trên Thị trường thiết bị đóng cắt lúc bấy giờ, có không ít những dòng sản phẩm khởi động từ được cung cấp. Vậy muốn lựa chọn được 1 dòng thiết bị Contactor cân xứng thì mọi cá nhân cần được chăm chú đến các thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

+ Điện áp hoạt động vui chơi của Contactor được biểu thị qua chỉ số điện áp định mức Uđm
+ Uimp là điện áp xung chịu đựng của Contactor
+ Cuộn coil sử dụng nguồn điều khiển và tinh chỉnh xoay chiều hay một chiều? (AC hay là DC), điện áp bao nhiêu volt? 380V, 220V, 110V, 48V hay 24V….
+ Icu chính dòng điện ngắn mạch, được coi là dòng tiếp điểm contactor chịu đựng khi phụ tải ngắn mạch trong một,3 giây.
+ In đó là đòng định mức khi dòng thiết bị contactor quản lý và vận hành ở chính sách định mức (điện áp định mức).
+ Tần số đóng cắt trong 1 giờ của Contactor là bao nhiêu lần (1500,1200,600,300,182,120,100,30 lần/giờ).
+ Sang một quãng thời hạn sử dụng đóng ngắt, những tiếp điểm lẫn cấu trúc cơ khí của thiết bị sẽ không còn bảo đảm an toàn được độ chính xác vì vậy không nên sử dụng nữa.

3. Khởi động từ 32a DNC
Khởi động từ 32a DNC được dùng thịnh hành trong số xí nghiệp và đã được chế tạo trên dây chuyền công nghệ tiến bộ, đạt chuẩn mức rất chất lượng. Để đảm bảo an toàn cho các dòng thiết bị dân dụng hay thiết bị nhà xưởng, khởi động từ hay được dùng để lắp đặt đóng/ ngắt điện cho các đồ dùng sử dụng điện.

Xem giá khởi động từ 32a >>> https://dongnguyenelectric.com/contactor-khoi-dong-tu-32a-dnc

4. Phần mềm của khởi động từ 32a DNC trong cuộc sống
+ Trong công nghiệp:
Sản phẩm này được dùng để tinh chỉnh và điều khiển quản lý và vận hành các động cơ hay thiết bị điện, để an toàn khi quản lý. đó là một phương án tự động hóa bằng cách cơ điện. thiết bị này rất có thể giải quyết các vấn đề phức tạp trong dây chuyền sản xuất hàng hóa, đảm bảo an toàn độ không chuyển biến nguồn điện và tin cậy cho khách hàng.


+ Trong ngành tự động hóa:
Cùng theo với sự tiến lên mạnh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khối hệ thống tự động hoá trong chế tạo yên cầu xử lý những việc làm có không ít tiến trình tinh vi và gian khổ. các nhà máy lại càng cần phải có sự can thiệp của bộ xử lý tự động hóa lanh lợi. cho nên vì thế, phương pháp cơ điện tử thành lập và hoạt động để cung ứng được những tiến trình đóng gói dòng sản phẩm, ép nhựa. Khởi động từ vẫn là thiết bị sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp tự động việc sản xuất.

Tham khảo thêm contactor ls: https://dongnguyenelectric.com/contactor-khoi-dong-tu-ls

5. Địa chỉ mua khởi động từ 32a đáng tin cậy giá thấp
Hiện nay, Doanh Nghiệp Đông Nguyễn là 1 trong số Công Ty cung cấp sản phẩm khởi động từ 32a chính hãng với cái giá rẻ nhất, chất lượng cao. Đông Nguyễn luôn mong muốn đem tới các sản phẩm điện chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Để biết thêm thông báo chi tiết về dòng sản phẩm khởi động từ 32a Dongruan, quý khách phấn kích liên hệ với chúng tôi theo qua Đông Nguyễn