Cuộc sống hiện đại với các tiến bộ vượt trội về công nghệ đã đem đến cho con người các thiết bị thông minh có thể tương trợ mọi nhu cầu trong cuộc sống một cách hết sức tiện lợi. Với những đồ dùng vệ sinh vốn có tác động quan trọng trong đời sống con người, khoa học đương đại đã mang lại vòi rửa vệ sinh sáng tạo đang khuấy động cộng đồng trong thời gian mới đây. Cùng https://hangnhatcaocap.vn/ nhận định kỹ hơn để biết sản phẩm này có thực thụ tốt như mọi người vẫn
>>> Clik vào Thiết Bị Nhà Vệ Sinh Toto để mua sắm ngay sản phẩm giá rẻ và chất lượng.


Vòi rửa vệ sinh có các dạng nào?
Vòi rửa vệ sinh thành lập với mục đích để người dùng vệ rửa sạch phần dưới cơ thể sau lúc giải quyết nỗi buồn, giúp không hề dùng đến giấy chùi mà vẫn đảm bảo làm sạch, tạo cảm giác êm ái và thoải mái.
Dạng thiết bị rửa vệ sinh này có 3 dòng thường gặp:
Dòng trước hết thì không phổ thông ở Việt Nam lắm, song có thể gặp nhiều khi tới một số nước châu Âu. Đồ dùng này có dạng chậu rửa trông tương đối giống bồn cầu, và được đặt ngang với bồn cầu, sau lúc khắc phục xong thì các bạn sẽ ngồi xuống để rửa.
Mẫu thứ hai vô cùng phổ thông, hầu như có thể bắt gặp tiện dụng trong đa số các nhà vệ sinh ở Việt Nam, là dạng vòi xịt cầm tay. Sau lúc đi vệ sinh xong thì quý khách cầm và bấm giữ vòi để rửa.
Mẫu thứ ba hết sức rộng rãi ở Hàn Quốc, Nhật Bản và đang “gây sốt” ở Việt Nam chỉ cần khoảng qua, là dạng vòi xịt thông minh. Thiết bị này được lắp đặt thêm vào bồn cầu. Sau khi giải quyết, quý khách sẽ xoay nút điều khiển, vòi sẽ tự động chạy ra và xịt nước rửa, người mua hoàn toàn không hề tự tay cầm vòi.


Đặc điểm của vòi rửa vệ sinh sáng tạo
Đồ dùng được làm từ chất liệu nhựa ABS có độ bền cao, tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 10 năm, được thiết kế gọn nhẹ, và có thể lắp đặt vào tất cả những mẫu bồn cầu mà không cần thêm phụ kiện gì. Việc lắp đặt cũng hết sức đơn giản, quý khách có thể tự thao tác được.
Những sản phẩm có 2 vòi rửa với 2 chế độ phun: một vòi phun để làm sạch lỗ đít, một vòi phun cho vệ sinh phụ nữ. Tốc độ phun, lực phun, góc phun khác nhau thích hợp với khá nhiều đối tượng các bạn, chỉ cần thực hành một thao tác độc nhất vô nhị là xoay nút điều khiển cho vòi xịt chạy ra và phun tia nước rửa. Các vòi rửa cũng có chế độ tự làm sạch để đảm bảo vệ sinh.
Người mua có thể chọn bản chỉ dùng nước lạnh hoặc chọn bản có cả nước nóng và lạnh tùy theo nhu cầu. Nước nóng được lấy từ đầu cấp bồn rửa mặt.
Thiết bị hoàn toàn không dùng điện nên không lo tốn điện hay sợ mất an toàn điện.
Ngoài vòi xịt, Hàng Nhật Cao Cấp còn phân phối những sản phẩm thiết bị vệ sinh bồn vệ sinh thông minh:
>>> Bấm vào đây để xem Bồn cầu toto bao nhiêu tiền và hướng dẫn mua hàng nhé.
Cửa Hàng Trực Tuyến Uy Tín
Địa chỉ: Hàng Nhật Cao Cấp
Điện thoại: 0904283468
Hotline: 0904283468

Chủ đề cùng chuyên mục: