Tôi đã xem cuốn nhật ký của 1 bạn học sinh, dây là khoảng thì giờ niềm vui nhất của cuộc đời. thì giờ này nghĩa là thời kỳ hoàng kim của bạn. chính vì bạn có thể gặp ái tình thực sự lần đầu và tìm thấy những người bạn cố gắng và chân thực.

Hầu hết các học sinh thèm khát tận hưởng đời sống tự lập, nhưng trong 1 thực tại lớn lên được theo sau bởi nhiều sự việc.

Ai cũng kinh nghiệm qua cuộc sống sinh viên

bên tôi biết 4 vấn đề thường bắt gặp nhất của cuộc sống học sinh và các biện pháp của nó. Đây là 4 sự việc học trò cho dù bạn sống tại đâu.

Thiếu ngủ. Và nguyên nhân cho việc này được rất nhiều người nghiên cứu. học trò dành cả đêm bên computer, trong những mạng xã hội, trong công ty ầm ĩ với bạn cùng nhóm và vào buổi sáng, họ hoàn toàn kiệt sức cho những bài giảng.

Mỗi học sinh thề rằng hôm nay anh ấy sẽ đi ngủ sớm sau 1 ngày khó nhọc và có 1 giấc ngủ ngon. Nhưng nếu bạn sống trong 1 tập thể học sinh làm bằng cao đẳng , điều đó là hoàn toàn không thể.

Thách thức lớn toạ lạc tại đâu

Tìm thức ăn ở đâu? Ngay cả lúc bạn biết nấu ăn, nó cũng khó tìm được năng lượng để nấu ăn sau một ngày học đại học gian nan. vô số học sinh thích thức ăn nhanh trong các trường hợp như vậy, nhưng bạn sẽ không tồn ở lâu trong chế độ ăn như vậy.

Bạn có thể mời người hàng xóm đến thăm bạn và hy vọng rằng anh ta sẽ đem lại một ít món ăn. hình thức hiệu quả nhất là tổ chức một bữa tiệc nấu ăn.

Mời bạn bè của bạn, nói với họ các gì để mua và cạnh tranh trong nấu ăn. cách là tất cả những bữa ăn sẽ là của bạn khi họ về nhà! tiếp đó, bạn sẽ chỉ cần hâm nóng bữa ăn sau ngày ở trường đại học. ngay đó, bạn có thể sắp xếp làm nhiệm vụ trong căn bếp với bạn cùng phòng.

Nhật ký bi đát sa đọa đầu đời của học sinh năm nhất

tiêu khiển mát mẻ và rẻ tiền. đời sống thông thường tức là hoàn toàn tự do và mọi người quản lý nó như mong muốn chính vì ngay từ cái nhìn đầu tiên, học sinh tiêu khiển đầy thú vị.

Có câu lạc bộ, quán bar, làm bằng cao đẳng ,rạp chiếu phim, bi-a, vv Sự lựa chọn lệ thuộc vào khả năng tài chính và lợi ích bản thân của mỗi sinh viên. Nhưng hãy nói rõ: bạn có thể cần tìm 1 công việc để vui chơi với bạn bè.

Con quạ trắng. Mọi người thích niềm đam mê của bạn trong trọ tại trường sinh viên? Đừng quan tâm tới những ý kiến bao quanh, tiếp tục làm các gì bạn thích. Rất nhanh thôi bạn sẽ thấy thái độ của những học trò sẽ thay đổi nhanh chóng như thế nào. Là chính mình!

Có thể bạn cần biết:
https://lambanggiaphoithatcantho.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

số điện thoại : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambanggiaphoithattphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN quý khách ĐÃ đến VỚI tiện ích CỦA chúng tôi. CHÚC quý khách 1 ngày MAY MẮN!!!