Chứng chỉ tiếng Hàn Topik hiện là một trong những chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị nhất hiện tại. Việc sở hữu chứng chỉ Topik không chỉ thể hiện năng lực tiếng Hàn của những bạn mà còn giúp những bạn có một tấm vé đảm bảo đến các công ty, tổ chức Hàn Quốc hay du học Hàn quốc. bởi vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sở hữu 1 chứng chỉ tiếng Hàn của nhiều người, bên mình nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn cực kỳ bảo mật và giá tiền hợp lý.

Các mức độ chứng chỉ tiếng Hàn

Chứng chỉ tiếng hàn(TOPIK) phân làm 2 Cấp:

+ Cấp I: Sơ cấp 1-2

+ Cấp II: Trung cao cấp từ 3-6

Thang điểm cho từng cấp

– Cấp 1: trên 80 điểm

– Cấp 2: trên 140 điểm

– Cấp 3: trên 120 điểm

– Cấp 4: trên 150 điểm

– Cấp 5: trên 190 điểm

– Cấp 6: trên 230 điểm

Để đạt được chứng chỉ TOPIK mức độ một, 3 hoặc 5, các bạn cần phải đạt được mức điểm trung bình trên 50% và không được ở ngưỡng thấp hơn 40% đối với mỗi bài thi. Còn để đạt được TOPIK cao hơn, ở cấp hai, 4, 6 các bạn nên cố gắng nhiều nữa để đạt được điểm trung bình trên 70% và cũng không được dưới 40% tại mỗi phần thi.

Chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn

Trên thị trường hiện giờ có vô số cơ sở cung cấp tiện ích làm bằng CN. tuy nhiên ko cần đơn vị nào cũng bảo đảm phân phối gói dịch vụ chất lượng, uy tín tới quý khách. đến với bên tôi cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng:

dịch vụ làm bằng đảm bảo và bảo mật tuyệt đối

quá trình làm bằng chuyên nghiệp, khoa học

thì giờ mau lẹ, có ngay trong ngày

Luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng cũ

Làm bằng giá rẻ nhất thị trường

ko phải đặt cọc hoặc thế chấp.

Chứng chỉ tiếng Hàn mất bao nhiêu tiền?

Vì nhu cầu thị trường cũng cần hiện đang có hàng loạt cơ sở nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn trên cả nước. những cơ sở này mọc lên như nấm với chi phí cạnh tranh tại những đô thị lớn. Nhưng trọng đại nhất là các bạn cần quyết định được cơ sở an toàn – uy tín – chất lượng.

Sẽ có rất cơ sở Thưa mời quý khách với mức chi phí từ 500k. Hầu hết khi kiểm tra đều là bằng kém chất lượng. nếu như giấy in sai kích thước, mực in nhòe ko bảo đảm. Và các tấm chứng cứ chỉ đó ko có giá trị dùng. Người mua sẽ tiền mất tật mang.

chúng tôi nhận làm chứng chỉ tiếng Hàn giá rẻ. số tiền chúng tôi cung cấp bảo đảm tương xứng với quyền lợi mà quý khách hàng nhận được.

Nếu bạn muốn chỉ dẫn về nhiều loại chứng chỉ hay bằng cấp xin gọi 096.823.6851 hoặc Email: để đươc hướng dẫn mau nhất. bên tôi xin phục vụ quý khách nhiệt tình, chuyên nghiệp nhất, đừng ngần ngại gọi tới bên tôi nếu bạn muốn giúp đỡ.

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số hỗ trợ : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapuytintphcm.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC khách hàng 24 giờ TỐT LÀNH!!

Chủ đề cùng chuyên mục: