Túi giấy Kraft - Túi tái chế
Túi giấy kraft, in túi giấy xi măng là một loại hình sản phẩm thông minh, mới lạ và rất tiện dụng cho người dùng, hết sức thân thiện với môi trường, giúp góp phần giảm sự độc hại của túi nilon đến sức khỏe con người. Túi giấy kraft được mệnh danh là túi giấy thân thiện với môi trường và an toàn hơn cho người dùng. Việc tiêu dùng quá đa dạng túi nilon hàng ngày, một chất khó phân hủy khiến cho chất thải môi trường nâng cao nhanh chóng mặt gây ô nhiễm môi trường. Tiêu dùng túi giấy kraft thay thế túi nilon là biện pháp vô cùng hữu hiệu. Việc dùng túi giấy tái chế đề cập riêng hay các văn phòng phẩm có khả năng tái tiêu dùng nói chung có thực thụ tốt và cải thiện được môi trường? Bài viết dưới đây In Alpha sẽ chỉ ra cho độc giả một số lợi ích nổi bật của sản phẩm túi giấy tái chế.
>>>Xem thêm: in catalogue hà nội
Thành phần của túi Kraft
Chất liệu để in túi giấy kraft là một loại giấy khiến từ bột hóa học của gỗ mềm phê duyệt công đoạn xử lý Kraft được gọi là giấy Kraft. Túi giấy Kraft có tính đanh, hơi thô nhưng tương đối dai sức. Định lượng giấy làng nhàng từ 50-175g/m2. Thông thường giấy Kraft có màu nâu và được xử lý qua công nghệ tẩy trắng để phân phối thành giấy trắng.Giấy Kraft được bán nhiều trên thị trường và rất dễ dàng sở hữu được.
Giấy Kraft là vật liệu phân phối những dòng túi giấy chuyên dụng đóng gói các sản phẩm dạng bột, hạt công nghiệp hoặc các sản phẩm nông nghiệp như ngũ cốc, bột mì, lúa gạo… In túi giấy tái chế dễ kiểu dáng thành nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau như: túi giấy bắt mắt cho những shop, túi quà, túi tìm sắm… Sản phẩm túi giấy kraft còn được chế tác thành những tem, bì thư, bao thư, thẻ, nhãn mác quần áo thời trang nhiều và phong cách...
Điểm hay của túi giấy Kraft
  1. Hình ảnh và màu sắc rõ nét, sinh động, chân thực
  2. Túi có độ bền cao, tiết kiệm mức giá, kiểm soát an ninh môi trường
  3. Rộng rãi gương mẫu kích thước để in về chiều cao túi, hông túi, độ rộng của túi
  4. Có thể dập nổi, ép kim, bế thủng túi giấy Kraft tùy theo yêu cầu

Lợi ích lúc sử dụng túi giấy Kraft
Chất liệu giấy kraft lúc được dùng để in bao tị nạnh thì sẽ thích hợp với rộng rãi sản phẩm hàng hóa khác nhau, thực từ phẩm tươi, chế biến sẵn cho tới các đồ vật, đồ điện tử. Mỗi ngành nghề cung ứng sẽ ít rộng rãi tác động tới yếu tố môi trường, gây nên những ảnh hướng một mực, Do vậy tiêu dùng giấy tái chế khiến cho bao so bì như là một cách thức để biểu đạt sự để ý tới môi trường.
Túi giấy tái chế hay túi giấy kraft là một phần quan trọng trong hệ thống nhận biết nhãn hiệu. Nó đóng vai trò quan trọng và được xem là bao phân bì sản phẩm nhà cung cấp, được xem là tài liệu truyền bá nhà sản xuất, cũng được xem như một công cụ vun đắp hình ảnh thương hiệu.Trong lúc môi trường đang bị bắt nạt dọa nghiệm trọng bởi những sản phẩm nylon, nhựa, các loại giấy vật liệu 100% bột giấy, thì đang có một xu thế sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, tái dùng, tái chế, sử dụng lại. Ưu điểm đặc sắc là giá thành rẻ, tiết kiệm giá tiền, độ bền của giấy kraft cao vì được cung ứng từ sợi gỗ nguyên sinh, trọng lượng của túi nhẹ, dễ sử dụng . . .
Tiết kiệm chi phí : dùng giấy tái chế cũng là một bí quyết giúp bạn tiết kiệm được tương đối rộng rãi giá thành cho chính bản thân và cả cho xã hội. Cứ một tấn giấy tái sử dụng, có thể giúp chúng ta tiết kiệm đa số giá thành.
Giảm khí thải CO2: các cây non có khả năng tiếp thu và tồn trữ lượng khí CO2 thấp hơn phần lớn so với các cây già. Khi chặt cây rừng tái chế, số lượng cây già giảm, cùng lúc lượng CO2 tồn trữ trong cây nâng cao lên. Điều này ảnh hưởng lớn đến lượng khí trong bầu khí quyển.
Giảm chất thải rắn: Theo các nghiên cứu cho thấy, giấy có thể tái chế được tới 6 lần trước lúc vứt bỏ và chôn lấp. Điều này đồng nghĩa với việc, lúc bạn tiêu dùng giấy tái chế rộng rãi lần có thể giúp giảm được đáng nhắc lượng chất thải rắn xả ra trong môi trường, giảm diện tích chôn lấp, kiểm soát an ninh đất và nguồn nước rẻ hơn.
Giảm vận chuyển nước thải, cải thiện lượng nước: thời kỳ cung ứng giấy cũng đòi hỏi nguồn nước dùng làm cho giấy, cùng lúc đầu ra chính là nước thải trong khoảng công nghiệp sản xuất giấy. Việc phân phối càng rộng rãi thì nguồn nước đầu vào và đầu ra càng nhiều hơn. Chưa đề cập đến, trong nước thải công nghiệp làm cho giấy có chứa đa số chất hóa học, ảnh hưởng xấu đến môi trường và hệ sinh thái. Bởi vậy, tránh tiêu dùng và phân phối giấy mới, tiến hành tiết kiệm tái dùng giấy là cách thức để giảm lượng nước thải, cải thiện nguồn nước, bảo kê môi trường rất khả quan.
Giả dụ bạn vẫn đang lừng chừng và đang sắm một đối tác nhiều năm kinh nghiệm và đáng tin cậy để đáp ứng các loại in túi giấy tái chế giá rẻ ấn tượng và chất lượng thì vững chắc In Alpha sẽ làm cho thỏa mãn bạn. Kiêu hãnh là đối tác của các nhãn hiệu nức danh liên kết kinh doanh các cửa hàng trên toàn quốc. Với máy móc in với khoa học đương đại và xưởng in riêng, dịch vụ in túi giấy uy tín In Alpha tự tín có thể phân phối đấy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm làm cho chấp thuận các bạn khắt khe nhất!
Hiện tại, In Alpha - nền tảng ngoài mặt và in ấn số một Việt Nam là địa điểm tin cậy, có rộng rãi năm hoạt động trong ngành in ấn. Giả dụ bạn đang có nhu cầu in túi giấy nhanh lấy ngay hãy địa điểm để được trả lời và báo giá sớm nhất.

Chủ đề cùng chuyên mục: