Theo phong thủy, chúng ta nên sắp đặt đúng phương hướng những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ thuận lợi hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ giàu sang phú quý. Qua đây Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.Trong kinh doanh, có nhiều người quan niệm rằng nhờ trang trí những linh vật phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thăng tiến, bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy để Suemall tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp chủ nhà thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Chủ nhà có thể hút nhiều may mắn vào nhà bằng cách dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm tốt lành này sẽ giúp đem đến may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể để những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau ghế salon hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Hãy xem thêm nhiều mẫu tranh đẹp cho nội thất tại đây
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)