Sergio Ramos và Real Madrid vẫn chưa đàm phán hợp đồng mới

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos và Real Madrid hiện tại vẫn chưa thảo luận về hợp đồng mới. Điều này đã gây nên không ít nghi ngờ về tương lai của trung vệ này.

René Ramos, anh trai và người đại diện của đội trưởng Real Madrid, Sergio Ramos, đã nói chuyện với Radio Marca vào đầu tuần này và tiết lộ rằng không có tiến triển nào được thực hiện liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của hậu vệ với Real Madrid.

Sergio Ramos là một đồng nghiệp quan trọng trong hàng phòng ngự của Real Madrid trong hơn một thập kỷ. Hậu vệ người Tây Ban Nha được mệnh danh là đội trưởng của đội hình Real Madrid sau sự ra đi của Iker Casillas và đã ghi tên mình vào phòng thay đồ của Real Madrid.Ramos gia nhập Real Madrid từ Sevilla năm 2005. Từ đó đến nay, anh đã trở thành một biểu tượng tại Santiago Bernabeu. Anh có gần 650 lần ra sân và giành được vô số danh hiệu. Bước sang tuổi 34, Ramos đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Dù vậy, anh đã chơi 25 trong số 27 trận cho Real ở La Liga và vẫn được xem là cầu thủ quan trọng của HLV Zinedine Zidane.

Thỏa thuận của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2021. Vì thế việc không gia hạn hợp đồng sẽ chứng kiến Ramos chia tay đội bóng thủ đô. Nhưng người đại diện Rene tin chắc rằng cả hai bên đều muốn Ramos nghỉ hưu tại Bernabeu.

“Bóng đá xoay chuyển rất nhanh. Nhưng cả hai đều có ý định rất tốt. Hy vọng anh ấy sẽ nghỉ hưu ở Real Madrid. Đó là ước mơ của anh ấy và tôi hiểu đó cũng là mong muốn của CLB. Cho đến hôm nay, chúng tôi chưa bàn về bất cứ điều gì. Nhưng không cần phải lo lắng, khi CLB bắt đầu xem xét, chúng tôi sẽ nói.” – Rene nói với Radio Marca.

“Chơi ở Bernabeu sẽ là kết thúc hoàn hảo cho anh ấy. Về thể chất, anh ấy vẫn ổn và sẵn sàng trở lại.” Tuy nhiên, Rene cho rằng một số người đã không hiểu rõ ý nghĩ của những bình luận của anh. “Những phát biểu của tôi đã bị hiểu sai. Điều tôi muốn nói là anh ấy sẽ chơi cho đến khi anh ấy và CLB cân nhắc rằng ấy còn phù hợp với đội bóng.”

Ramos và Real sẽ trở lại mùa giải 2019/20 vào chủ nhật trong trận đấu với Eibar. Họ kém hai điểm so với đối thủ Barca trên ngôi đầu BXH La Liga.

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/sergio-ramos...phan-hop-dong/