Dù mua bất kỳ Mặt Hàng nào quý khách cũng sẽ phải phân tích lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ motel hay quán ăn cũng vậy, có những điều bạn cần lưu ý trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua bán, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến quý khách một vài điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm số một và phù hợp với nhu cầu.

chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần mường tượng trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng ở đâu là chủ yếu. các bạn định hình càng chi tiết thì việc mua chiếc xe đẩy hàng của bạn sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà nghỉ với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách sẽ cần cân nhắc về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển rất nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Tùy thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà chúng ta nên lựa chọn chất liệu xe đẩy phù hợp. Đối với không gian tiệc motel sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy inox uy tín nhất cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể chọn xe đẩy phục vụ bằng nhựa để không quá khó di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng tất nhiên tầng càng rất nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín nhất vẫn là chọn loại xe đẩy hàng có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng chọn là xe đẩy 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này sử dụng để thu dọn chén đĩa, thực phẩm tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là quý khách cần lựa chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng không quá khó khăn trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy có cấu tạo đơn giản nhưng Tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, nhà kinh doanh sỉ và lẻ mà giá sẽ rất khác nhau. rất nhiều bạn không nắm rõ thường bị mua bán lầm tưởng là giá ưu đãi nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm lẫn xe đẩy inox 304 tận tâm so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá các bạn cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, số 1 vật liệu, số tầng...

chọn nơi mua bán sỉ lẻ xe đẩy motel tốt nhất và tận tâm


Khi mua bán các sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá mềm là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các Sản phẩm xe đẩy bạn nên ưu tiên về hàng đầu và độ uy tín hàng đầu của nhà kinh doanh sỉ và lẻ. Chế độ bảo hành và chất lượng sẽ quyết định rất nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu dùng được trong 5 năm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy hàng giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Cửa hàng xe đẩy inox uy tín https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Thông qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh lẻ và sỉ ở trên, hy vọng các bạn đã nắm rõ được một số yếu tố quyết định trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp các bạn hiểu rõ hơn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.7300.7226