Đọc thêm: Soi keo C1

Tài năng của Coutinho
Philippe Coutinho từng được đánh giá là một trong những tiền vệ kiến thiết xuất sắc nhất thế giới khi còn thi đấu cho Liverpool. Tuy nhiên, với khát khao phát triển sự nghiệp, anh đã chia tay đội chủ sân Anfield vào mùa Đông năm 2018 để chuyển đến đầu quân cho Barcelona.
Những tưởng quyết định mà Coutinho đưa ra sẽ giúp anh gặt hái nhiều thành công hơn, song việc không phù hợp với lối chơi của đội bóng xứ Catalan đã khiến anh dần bị đào thải khỏi đội hình. Đỉnh điểm, vào phiên chợ hè năm ngoái, chân chuyền người Brazil phải chuyển đến đầu quân cho Bayern Munich dưới dạng cho mượn.


Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, Coutinho dần chứng minh được giá trị bản thân tại Allianz Arena, nhưng điều này vẫn chưa đủ để Hùm xám xứ Bavaria kích hoạt điều khoản mua đứt anh từ Barca.
Sau một mùa hè, tương lai của chân chuyền sinh năm 1992 lại một lần nữa trở nên vô định. Theo thông tin từ ấn phẩm Sports Mole, phía Blaugrana cũng không hề muốn đưa anh trở lại Camp Nou khi hợp đồng cho mượn tại Bayern hết hạn, và họ dự định sẽ bán anh trước khoảng thời gian cuối tháng Sáu, bất chấp việc phải chịu lỗ.
Được biết, Coutinho đang nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các đội bóng lớn tại Premier League như Manchester United, Chelsea hay Newcastle United. Vì vậy, nếu Barca đưa ra một mức giá hợp lý, khả năng cao họ có thể tống tiễn thành công quả bom xịt 145 triệu euro theo đúng dự kiến.
Trường Sơn | 18:22 23/05/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: