Lắc tay bạc là phụ kiện làm đẹp làm tôn lên vẻ đẹp nơi cánh tay phái yếu. Lắc tay là phụ kiện dễ đeo, đem đến sự thu hút đặc thù cho phái đẹp. Vậy, cần lựa chọn các mẫu lắc tay bạc như thế nào để có thể tôn lên nét đẹp và tạo được ấn tượng mạnh nhất? Một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn mua được phụ kiện lắc tay phù hợp nhất.

Chọn lắc tay bạc có mẫu mã phù hợp với cổ tay


Thiết kế của lắc tay không nên quá to hoặc quá nhỏ so với cổ tay. Bạn cần coi xét hình dáng bàn tay và cổ tay để lựa chọn lắc bạc phù hợp.

Nếu bàn tay của bạn có dạng dong dỏng gọn, mảnh mai, bạn có thể hài hòa trang phục cùng với gần như các mẫu mã của lắc tay mà bạn thích. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đeo 1 lắc tay bạc có bản rộng cao hơn một chút để tôn thêm nét nữ tính, sáng tạo hợp thời trang.

Nếu bạn có bàn tay lớn và đầy đặn, bạn không nên lựa chọn những chiếc lắc tay có bản rộng. Bạn nên chọn những chiếc lắc tay nữ bạc có kiểu dáng mảnh, sao cho có thể di chuyển trên cổ tay bạn, hạn chế những kiểu dáng quá ôm sát sát với cổ tay, vì dù cho bạn có cảm thấy thoả thích nhưng điều ấy sẽ làm tăng chiều rộng, tạo nên cảm giác 1 bàn tay tương đối ngắn và dày.

Chọn lắc tay thích hợp với quần áo


Quần áo và phụ kiện trang sức là 2 đặc điểm trước hết để gây được sự thu hút trong ánh nhìn. Cho nên, nếu như hai đặc điểm này được phối hợp hoàn hảo, bạn sẽ tạo được sức hút vô cùng mạnh mẽ.
Đặc biệt, với những cô nàng công sở, trang phục khá "khô khan" sẽ trở thành khác biệt hơn với các trang sức bằng bạc đẹp mắt, và tạo thêm nét đẹp lịch sự trong môi trường công sở. Lắc tay bạc, dây chuyền bạc đeo cổ sẽ là các sự phối hợp xuất sắc nhất.
Thành ra, bạn gái cũng nên chọn lựa cho bản thân những loại lắc tay phù hợp để có thể tự tín lúc đi làm. Với những cô nàng công sở, chiếc lắc tay bạc có thiết kế dạng mảnh sẽ là sự chọn cực kỳ thích hợp khi được phối hợp với những bộ quần áo thanh nhã, mang đến vẻ đẹp thật sang trọng và tinh tế.


1 số cách lựa chọn trên đây hy vọng đã giúp bạn để tìm mua được dòng lắc bạc làm hài lòng nhất. Nếu bạn đang tìm mua cho mình hoặc tìm mua một món quà tặng người nhà, bạn bè dòng lắc bạc đẹp với giá phải chăng, bạn có thể tham khảo những loại tại Kat Jewelry để được giải đáp và phục vụ tận tình nhất!