Gala Dinner được xem là buổi tiệc liên hoan có ý nghĩa khôn cùng quan trọng vào dịp cuối năm. Đây là lúc quơ thành viên cùng nhìn lại những thành tựu và bước đường đã đi, cùng nhau nâng ly chúc mừng cho năm mới với với niềm hy vọng đạt được nhiều thành công mới. Với số lượng lớn người tham dự bữa tiệc là một trở lực cho việc lựa chọn nhà hàng tổ chức Gala Dinner. Chính vì điều đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số nhà hàng sang, thứ hạng thích hợp với việc tổ chức Gala dinner, mời bạn cùng tham khảo.
Một số nhà hàng lớn tại Hà Nội

Xem thêm: company trip la gi

Chuỗi nhà hàng Sen
Là chuỗi nhà hàng buffet trước tiên tại Việt Nam với thực đơn lên tới 150 món Á - Âu, nướng hải sản… cho phép thực khách có thể thoải mái chọn lựa. bây giờ, đã có tổng cộng 4 cơ sở mang thương hiệu của Sen tại Hà Nội gồm:
- Sen Tây Hồ, số 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ
- Maison Sens, số 61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm
- Sen Nam Thanh 84B Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
- Sen 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
Trong đó, Sen Hồ Tây được yêu thích nhất vì có không gian rộng rãi, phòng tiệc riêng với sức chứa trên 200 khách. Tuy vậy cũng liền tù tù bị kín chỗ, quý khách nên đặt chỗ trước một đôi ngày cho yên tâm nếu muốn tổ chức tiệc cuối năm tại đây.

Nhà hàng Trống Đồng Palace
Nhà hàng Trống Đồng Palace không chỉ cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên tổ tiệc cho các công ty, tập đoàn, nhà máy, mà còn ghi dấu bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp. chọn lựa Trống Đồng Palace làm nhà hàng tổ chức Gala Dinner không chỉ có ưu điểm là sức chứa rộng, nhân viên phục vụ tận tâm, chu đáo mà còn góp phần giúp tối ưu phí đầu tư cho chương trình cuối năm của doanh nghiệp.
Địa chỉ:
- Trống Đồng Palace Trần Đăng Ninh (Cầu Giấy)
- Trống Đồng Palace Hàng Cót (Hoàn Kiếm)
- Trống Đồng Palace Quán Sứ (Hoàn Kiếm)
- Trống Đồng Palace Hà Đông (Tầng 1, Mê Linh Plaza, Phú La, Hà Đông)
- Trống Đồng Palace Cảnh Hồ (173B Trường Chinh, Thanh Xuân)…

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Nhà hàng Sashimi BBQ Garden
Sashimi BBQ Garden là một nhà hàng cao cấp chuyên phục vụ đồ ăn Nhật với muôn nghìn các món ăn trứ danh đến từ xứ sở quạ mọc như sashimi, sushi, lẩu, nướng Nhật… Với vị trí giao thông thuận tiện, nơi đây còn được biết đến là nhà hàng Nhật rộng nhất Hà Nội hiện giờ với sức chứa lên đến 500 người, có bao gồm cả không gian sân vườn.
Địa chỉ: Số 2B Nguyễn Thị Thập, P. Trung Hòa, Cầu Giấy.

Chủ đề cùng chuyên mục: