Lễ khởi công dự án là sự kiện chẳng thể thiếu trong lĩnh vực xây dựng; mở đầu cho bước phát triển mới của công ty, doanh nghiệp trong quá trình hoạt động của mình. Tổ chức Lễ khởi công dự án nhằm mục đích thông tin cho mọi người về sự có mặt của dự án, công trình trước khi bước vào quá trình xây dựng. Sự thành công của buổi lễ sẽ góp phần làm cho công trình đó được xây dựng một cách thuận lợi và hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ san sớt kinh nghiệm để chuẩn bị tốt nhất cho một buổi lễ khởi công dự án trong bài viết dưới đây..

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...020-thanh-cong

Lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ
Cần lên kế hoạch chi tiết cho chương trình trước khi tổ chức; bao gồm:
- thời kì, địa điểm tổ chức buổi lễ.
- Kịch bản chương trình chi tiết.
- Kế hoạch từng phần rõ ràng.
- Các tiết mục diễn ra trong buổi lễ.
Ngoài ra cần chuẩn bị thiết bị cấp thiết, phương án ứng phó rủi ro, hệ thống ekip giám sát…

Đây là một bước rất quan trọng, càng được thực hành cụ thể, chi tiết càng tốt. Bởi nó sẽ vạch ra những gì cần phải làm để giúp cho doanh nghiệp có cơ sở chắc chắn để tổ chức buổi lễ khởi công một cách xác thực và đúng mục đích nhất. Những điều này giúp buổi lễ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

trang hoàng sân khấu
Vì đây là một sự kiện quan yếu, ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình xây dựng công trình và phát triển của dự án, công trình đó sau này nên ngay từ khâu trang trí khu vực sàn diễn cũng phải được chú trọng. sân khấu không cần quá sang trọng khoa trương; nhưng phải miêu tả sự chuẩn bị tường tận, và gây ấn tượng với khách hàng.
sàn diễn là nơi diễn ra mọi hoạt động của buổi lễ và mọi người sẽ luôn hướng sự để ý đến khu vực này. nên, trang hoàng, thiết kế khu vực sàn diễn sao cho đẹp mắt, quyến rũ, ấn tượng; và cuốn được nhiều người là điều khôn xiết cấp thiết.
ngoại giả, có thể trang hoàng thêm những câu khẩu hiệu với những chiếc banner in logo; hoặc ảnh chụp hàng ngũ nhân sự của công ty. Bên cạnh đó, có thể sử dụng hệ thống màn hình led để cuốn thêm sự chú ý lên khu vực sân khấu của chương trình lễ khởi công.

Xem thêm: công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp uy tín Việt Nam

Bố trí chỗ ngồi cho khách mời
Doanh nghiệp phải có sự sắp đặt vị trí và khu vực khách mời sao cho khoa học nhất. thường ngày sẽ xếp đặt những khách mời quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn nhất tới công trình, dự án ngồi ở những hàng trước hết. Vì họ sẽ được gọi lên sàn diễn phát biểu và thực hành lễ thức khởi công.
ngoại giả, tùy thuộc vào lượng khách mời mà các công ty có thể xếp đặt và bố trí lượng bàn ghế vừa đủ với số lượng đó.

Chủ đề cùng chuyên mục: