Thư mời tiệc tất niên là một thứ khôn cùng quan trọng trước buổi lễ tổ chức sự kiện tiệc tất niên của doanh nghiệp. Đây là vật biểu thị lòng thành đối với những người nhận được thư mời. TÍnh chuyện nghiệp không hẳn là chỉ miêu tả trong thời đoạn tổ chức sự kiện mà còn bao gồm cả nhưng khâu chuẩn bị, cụ thể hơn là tư mời tiệc tất niên này.
Thông thường thì dàn bài của một thư mời bao gồm 3 phần chính là: giới thiệu đầu, nội dung sự kiện, và phần chấm dứt. Bạn vẫn có thể sáng tạo dựa trên 3 phần căn bản này nhưng hãy nhớ một thư mời tiệc tất niên cần sự tinh gọn hơn và súc tích.

Xem thêm: dịch vụ tổ chức sự kiện tại tp hcm
Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho nội bộ

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho viên chức phải được ghi đầy đủ chi tiết các thông tin như địa điểm, thời kì. Hơn thế nữa là những thông báo thêm như y phục, phong cách hay tác phong.
Thư mời tiệc tất niên gửi đến viên chức không cấp thiết quá cầu kỳ như vẫn bảo đảm lịch sự, thân tình. Và đặc biệt, bạn phải đề cập đến thời gian biểu của quờ sự kiện.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho doanh nghiệp đối tác

Nhằm thể hiện sự quý trọng, tình thực, thân thiết đối với công ty đối tác của mình, quý công ty cần miêu tả sự chuyên nghiệp từ phong cách thiết kế của thư mời đến câu chữ trong nội dung. Thư mời tiệc tất niên gửi đến đối tác ngoài các thông tin cơ bản thì bạn cần nêu chính danh.
Nếu bạn muốn gây ấn tượng mạnh hơn, hãy thiết kế một hướng dẫn đường đến địa điểm tổ chức đối với từng công ty đối tác.

Mẫu thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng

Những đề nghị căn bản đối với thư mời tiệc tất niên dành cho khách hàng chính là: từ ngữ sử dụng phải lịch sự, dễ hiểu nhưng mang phong cách trang trọng, thực lòng. Ngoài ra, hình ảnh hay chủ đề của thư mời phải được rõ ràng. Trên đó phải được ghi rõ tên khách hàng, địa điểm, thời gian tổ chức.

Xem thêm: tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới

Một số nội dung chi tiết hơn có thể đạt vào thư mời tiệc tất niên có thể là thời lượng, nội dung chương trình, thực đơn, thời khắc biểu. Như đã đề cập, đối với công ty tận tường, bạn có thể thêm hướng dẫn bản đồ để đến địa điểm tổ chức.

Phía trên đây là 3 mẫu thư mời tiệc tất niên ứng với các đối tượng là viên chức nội bộ, đối tác và khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy gọi ngay đến hotline để chúng tôi viện trợ bạn tốt nhất. Kinh chúc quý công ty có một sự kiện khôn xiết thành công!

Chủ đề cùng chuyên mục: