đồ vật dụng cụ buffet

Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam trong khoảng rất lâu, cách thức đây khoảng 5 năm và những khách sạn lớn đã công ty loại tiệc này từ khá lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì bắt mắt ăn uống này thật sự nhộn nhịp. Vậy để có thể doanh nghiệp được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, với hiệu quả cao, đem đến sự chấp thuận cho khách thì cần sở hữu các nhân tố gì, cần phải chuẩn bị gì về hạ tầng cũng như các trang vật dụng dụng cụ buffet. đó là những câu hỏi trước nhất được đặt ra lúc một nhà hàng muốn đưa việc tổ chức buffet vào kế hoạch buôn bán của mình.


Sau đây là một số trang bị công cụ buffet cần dùng cho 100 khách, những chủ hotel nên tham khảo, Tìm hiểu và đưa vào dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn dùng để bày thức ăn
Để sở hữu thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn có thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho phù hợp và tiện dụng nhất. Điều quan trọng nhất là kê sao cho khách với thể dế dàng lấy được thức ăn và tiện thể trong viêc đi lại.

+ Ghế
Ghế được dùng là loại có bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, bề ngoài đẹp, gọn gàng. dùng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để một khoảng không rộng tại giữa phòng.

+ các vật dụng phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để tạo ra cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. ngoài ra còn cần 2 thớt cắt bơ để khách sử dụng lúc ăn cộng với bánh mỳ và các món ăn khác.
Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: dụng cụ tiệc buffet HCM

2. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn dùng là khăn hai lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được dùng cùng tông màu có ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên sở hữu màu cùng tông.

3. Đồ kim khí
các mẫu trang bị dụng cụ buffet sử dụng bằng inox là chính yếu. để tạo ra cho bữa tiệc mang 100 khách ăn thì những phương tiện như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt tại đầu mỗi bàn để khách lấy dùng được tiện lợi.

tuy nhiên các mẫu muỗng, đồ gắp… tiêu dùng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi loại 1 – 2 loại.

Nồi giữ nóng để giữ nóng thức ăn cho bữa tiệc 100 khách hàng sở hữu số lượng là 5 cái. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày nhiều mẫu nồi giữ nóng này.


4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là một trong nhiều những đồ vật dụng cụ buffet gồm có các loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa lớn với trục đường kính 30 cm để bày thức ăn. chính yếu để bày các chiếc thức ăn nguội. Tuỳ theo thực đơn có nhiếu món hay ko thì sẽ dùng đĩa sứ to nhiều hay ít, thường khoảng 15 – 20 cái.

Đĩa sứ nhỏ mang tuyến phố kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. loại đĩa này được chuẩn bị có số lượng từ 100 đến 120 loại cho bữa tiệc có 100 khách. Khách ăn sẽ sở hữu đủ đĩa và có thể thay đổi đĩa khi cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị sở hữu số lượng như vậy như đĩa ăn, gồm với bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi loại đều sở hữu số lượng là 100 – 120 cái.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh lớn để bày thức ăn dùng 1 lượng như vậy như đĩa sứ lớn ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh chính yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


các cái rượu khác nhau sẽ mang các loại ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi dòng là 100 – 150 cái.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm


  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226


Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: https://thietbidungcubuffet.business.site/