tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Theo phong thủy, hình tượng “cá chép và hoa sen” có ý nghĩa cực kì may mắn, Hoa Sen gọi là “Liên”, Cá Chép gọi là Ngư (đồng âm với Dư), đi với nhau thành “Liên Dư”, mang ý nghĩa mỗi năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Quà tặng tân gia Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202 được xem là Quà tặng độc đáo đi mừng nhà mới mà bạn đang cần, vì trong làm ăn thì cá chép tượng trưng cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc dồi dào


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Nằm trong bộ sưu tập tranh cá chép hiện được ưa chuộng. Với hình tượng thu hút tài lộc, thình vượng đến cho chủ nhà nên thường được dùng để trang trí tại văn phòng công ty. Quà tặng này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây như một mong muốn chúc mừng ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Cầu chúc cho gia đình kinh doanh năm nào cũng được dư, không chỉ là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà tặng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và người thân


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài mẫu tranh thuyền buồm mang tài lộc cho sự nghiệp, thì tranh cá chép hóa rồng cũng là một sự phương án độc đáo cho quà mừng tân gia, với hình ảnh 9 con cá chép Đây chính là tượng trưng cho sự viên mãn và tài lộc, năm nào cũng đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| tốn nhiều công sức cho việc tìm kiếm hết các cơ sở để mua quà mừng tân gia ý nghĩa, bạn hoàn toàn ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà vừa ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)