Bát đĩa nhà hàng cao cấp là một trong những phân khúc hàng hóa được săn đón và tìm kiếm . Một trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm Bếp cồn hâm nóng thức ăn (bếp sứ giữ nhiệt) đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị nhà hàng khách sạn và có những mẫu mã kích thước nào hãy cùng tôi tìm hiểu ở những thông tin sau đây:

Bếp cồn hâm nóng đồ ăn dáng trụ - Kích thước : Đường kính 24cm - Cao 14cm - gồm có : 01 chân bếp , 01 lòng bếp và 01 nắp đậyDáng tròn có họa tiết vẽ tay hoa Đào và hoa Sen Bếp cồn hâm nóng đồ ăn gốm Bát Tràng men kem hoa sen có nắp - Kích thước : Đường kính 19cm - Bộ sản phẩm bao gồm : 01 chân bếp ; 01 thân trên ; 01 nắpBát bầu dục rất tiện lợi với món canh cá giữ được nguyên con Bát gốm bầu dục hâm nóng đồ ăn Bộ sản phẩm bao gồm: 01 thân dưới, 01 lót trên. Có kích thước 38cm x 26cm.Bát gốm tròn với màu men trắng mịn không họa tiết Bát gốm hâm nóng đồ ăn gốm Bát Tràng có 4 kích thước đường kích khác nhau: 14 cm, 19cm, 21cm, 24 cm. Bộ sản phẩm bao gồm : 01 thân dưới ; 01 thớt trên ; 01 nắp đậy, trên nền chất liệu gốm sứ Bát Tràng.Những chiếc bếp - bát giữ nhiệt sứ với nước men trắng, mịn, sáng và ánh nến đỏ hồng ánh ra từ các lỗ thông khí hình tròn, hình hoa sẽ làm khiến cho người dự tiệc cảm thấy sạch sẽ và ấm cúng. Có nhiều kích thước để bạn chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình .

Bếp sứ giữ nhiệt của Gốm Sứ Bát Tràng đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường và được đánh giá cao về chất lượng. Ngoài việc bán lẻ sản phẩm chúng tôi nhận in ấn logo thương hiệu hoặc làm hợp đồng gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng . Vì vậy nếu bạn còn đang phân vân hoặc đang có ý định thì hãy lien hệ với chúng tôi qua Hotline - Zalo : 0966.92.10.90 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.