Một chiếc thắt lưng nam đẹp không chỉ tạo cho y phục điểm nhấn mà hơn thế nó mang đến cái nhìn về chiều sâu và sự tinh tế của phái mạnh. Với người đàn ông thành đạt đi cùng với những bộ vest qua là những chiếc thắt lưng cao cấp, nó không những giúp bạn gây được ấn tượng mạnh đến người đối diện mà còn tả được đẳng cấp của bạn
Hiện nay, dây lưng có nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tuy nhiên nó vẫn mang 3 màu sắc chính đó là đen, nâu và vàng. Màu đen luôn là màu sắc được ưa chuộng nhất, nó diễn tả sự nhã, sang. Màu nâu mang lại sự cá tính, mạnh mẽ còn màu vàng thể hiện đợc sự trẻ trung.
Việc tuyển lựa thắt lưng chúng nên thích hợp với hoàn cảnh. Nếu bạn là người đi làm mướn sở thì nên chọn kiểu dây lưng thiết kế đơn giản nhưng rất lịch sự, phù hợp với người đi làm công sở, còn nếu bạn phải gặp đối tác liền tù tù thì hãy biết cách làm trội mình bằng cách chọn một chiếc dây lưng cao cấp, khi đi dự tiệc thì chiếc thắt lưng đơn giản, sáng và nhỏ là một Lựa chọn hoàn hảo.
Để chiếc dây lưng của bạn luôn bền và đẹp bạn cần phải thẳng băng vệ sinh thường sạch sẽ và và bảo vệ chúng. Hãy tạo cho mình lề thói khi sử dụng xong cần treo chúng lên mắc và tránh để xúc tiếp với ánh nắng quạ. Tuyệt đối không được cuộn lại và không tháo ra khỏi quần sau khi sử dụng sẽ làm thắt lưng da bị cong vẹo mất hẳn hình dáng ban sơ.

Xem them: do da cao cap