Trung tâm tiếng nước ngoài là 1 trong các ngành nghề lôi cuốn nhất ngày nay, thu nhập của giảng viên và giám đốc những trung tâm anh ngữ, hoa văn, tiếng Hàn và tiếng Nhật luôn ở mức đáng ước mong với nhiều người. Do vậy ngày càng có nhiều người muốn kinh doanh hoạt động giảng dạy tiếng nước ngoài. Bên cạnh đó để có thể giảng dạy ngoại ngữ một cách hợp pháp, bạn cần đáp ứng đầy đủ những bắt buộc về luật phép, để trung tâm có thể hoạt động đúng luật và được pháp luật bảo vệ.


Trong xu thế hội nhập với thế giới cùng với sự lớn mạnh đa dạng tiếng nói. Việc thành lập trung tâm ngoại ngữ đang phát triển hơn bao giờ hết. Tỉ dụ cho sự bùng nổ những trung tâm ngoại ngữ này, như sự xuất hiện của hàng loạt những trung tâm ngoại ngữ có kinh nghiệm quốc tế được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để giải quyết được sự tăng trưởng này, nhằm đảm bảo về mặt hành lang pháp lý, những thủ tục hành chính, cũng như hoạt động theo đúng luật pháp. Luatthanhcong.com cung cấp gói dịch vụ “Tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ” nhiều năm kinh nghiệm và mau chóng.

Yêu cầu để thành lập và kinh doanh hoạt động giảng dạy ngoại ngữ.

Trung tâm ngoại ngữ không phân biệt là tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng, Trung Quốc… sẽ phải đáp ứng các yêu cầu:

Yêu cầu người thành lập trung tâm ngoại ngữ phải xin công nhận của UBND cấp xã, phường, thị trấn việc hoạt động dạy tiếng nước ngoài tại địa bàn là thích hợp với quy hoạch giáo dục của địa phương.
Làm đề án xác định rõ : tiêu chí, nhiệm vụ, chương trình và nội dung đào tạo, bồi dưỡng; đất đai, hạ tầng, vật dụng, địa điểm đào tạo, thời gian ….
Buộc phải lực lượng cán bộ quản lý, thầy giáo, kỹ thuật viên giảng dạy lý thuyết, thực hành bảo bảo trình độ chuyên môn theo quy định; kế toán, thủ quỹ đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm. Số lượng thầy giáo phải đảm bảo tỷ lệ trung bình không quá 25 học viên/1 giáo viên/cao học.
Có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, đáp ứng buộc phải của chương trình đào tạo; phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để tạo ra công việc điều hành, đào tạo.
Có giáo trình, tài liệu, đồ vật dùng cho giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo; có thư viện, cơ sở thể nghiệm, tập sự, thực hiện và các hạ tầng khác đáp ứng buộc phải của chương trình đào tạo và hoạt động công nghệ khoa học.

Hồ sơ xin cấp phép hoạt động trung tâm tiếng nước ngoài

Đơn đề xuất xin mở trung tâm tiếng nước ngoài
Quyết định thành lập trung tâm do người có thẩm quyền cấp huyện hoặc tỉnh
Nội quy hoạt động giáo dục của trung tâm tiếng nước ngoài
Bản Con số về trang thiết bị làm việc của văn phòng; lớp học, phòng thực hành, cơ sở dùng cho đào tạo trong ấy phải có văn bản chứng minh về quyền dùng hợp pháp đất, nhà; nguồn kinh phí bảo đảm hoạt động của trung tâm;
Chương trình đào tạo, lịch đào tạo
Danh sách hồ sơ lực lượng cán bộ quản lý, giáo viên tham gia giảng dạy;
Những quy định về thu học phí, lệ phí theo đúng quy định luật pháp
Chứng chỉ sẽ chỉ cấp cho học viên khi kết thúc khóa học.

Luật Thành Công sẽ tư vấn cụ thể và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin phép thành lập trung tâm ngoại ngữ tại các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An và TPHCM. Viên chức của chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện tất cả mọi công tác , đảm bảo quý khách không chờ đợi không chuyển động, tất cả đều đơn thuần và tiện lợi.

Tham khảo dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đồng Nai: https://luatthanhcong.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tron-goi-tai-dong-nai

Các bước thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép trung tâm ngoại ngữ

Bước 1: Doanh nghiệp, tổ chức đăng ký hoạt động trung tâm ngoại ngữ nộp giấy tờ tại Sở giáo dục và đào tạo.


Bước 2: Trong thời hạn 05 ngày làm việc, diễn ra từ ngày nhận hồ sơ, người có thẩm quyền quy định tại khoản 1 Điều này thu nhận giấy tờ. Trong trường hợp hồ sơ chưa đúng quy định thì thông báo bằng văn bản những nội dung cần chỉnh sửa, bổ sung cho trung tâm;

Bước 3: tính từ lúc ngày nhận được hồ sơ đúng quy định 10 ngày , người có thẩm quyền quy định tại khoản một Điều này phối hợp với những cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức đánh giá trên thực tế khả năng đáp ứng các điều kiện theo quy định và ghi kết quả vào biên bản thẩm định;

Bước 4: Trong 5 ngày kể từ ngày có kết quả thẩm định, người có thẩm quyền quy định tại khoản 1 Điều 49 nghị định 46/2017/NĐ-CP quyết định cho phép trung tâm hoạt động giáo dục. Nếu chưa quyết định cho phép hoạt động giáo dục thì có văn bản thông báo cho trung tâm nêu rõ lý do.

Điểm nổi bật của dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tiếng nước ngoài tại văn phòng luật sư Luật Thành Công

Đến với Văn Phòng Công Ty Luật Thành Công chúng tôi sẽ giúp Bạn có những biện pháp đầu tư hiệu quả và bền vững. Mọi thủ tục liên quan tới pháp lý đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ đầy đủ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm để dành thời gian cho những chiến lược lớn mạnh trung tâm của mình trong số hàng trăm các Trung tâm anh ngữ lớn nhỏ khác.

Giải đáp thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Công Ty Luật Thành Công[/CENTER]

Giải đáp những vấn đề trước thành lập trung tâm tiếng nước ngoài,
Tư vấn về điều kiện cũng như quy định về việc thành lập trung tâm tiếng nước ngoài.
Tư vấn, biên soạn thảo hồ sơ thành lập trung tâm tiếng nước ngoài.
Ngoài ra, Luật Thành Công còn cung cấp các dịch vụ trả lời pháp luật khác, mà nổi trội có thể kể đến như dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ xin giấy phép PCCC, giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRỤ SỞ

Địa chỉ: số 114D đường Lê Lợi, Phường 4, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Email: congtyluatthanhcong@gmail.com

Số điện thoại: 0931 060 668.