Đồ chơi quan lot rung hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại này làm bằng silicon mềm mại với màu đen sạch sẽ và sang. Với size nhỏ hợp quan hệ cho đường hậu môn của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Đường kính thân ở hai quả bóng là 22 và 26 mm nên các bạn mới làm quen với đồ chơi tình dục rất dễ sử dụng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại tăng thêm các khoái cảm trong khi ái ân. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp bảo đảm an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. Việc dạo nhiều cảm giác mới lạ trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Phần tay cầm hình vòng tròn sẽ dễ cầm cũng như tạo được nhiều phong độ quan hệ tình dục khác nhau, cho cả đường lỗ đít và âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính nam nhưng vẫn dùng được cho nữ giới rất đặc biệt hiện. Sản phẩm này làm với hình trạng đặc biệt hai quả bóng tiếp nối nhau và đuôi cong hình chiếc neo đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích dùng để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Sản xuất với chất liệu an toàn cho người dùng yên tâm dùng các chức năng nhẵn tạo những chốc lát thật thư giãn và thỏa mãn.

Bạn chỉ cần dạo đầu cho lỗ đít thoải mái một chút sau đó dùng gel bôi trơn để bôi lên lỗ đít và toàn thân đồ chơi cho hậu môn này. Từ từ đút nó vào hậu môn bạn sẽ cảm nhận được các rung động và thay đổi đặc biệt trong nó lộn xộn thoải mái và dễ chịu. Tăng thêm khoái cảm và ma xát bằng cách thụt ra thụt vào liên tục cho đến khi bạn lên đỉnh.

>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn uy tín tại đây :https://dochoiphongthe.com/