cấu trúc 1 mái tôn hoàn hảo gồm diện tích lớn hệ thống. Để thi công mái tôn bảo đảm đúng khoa học các bạn phải quan hoài đông đảo hệ thống khung kèo, khuông lợp, hệ thống ốc vít. toàn bộ phải đảm bảo khoa học từ kỹ lưỡng khiêm tốn khiến mái tôn thành viên vừa bền vừa vặn.

một. hệ thống khuông, kèo & sườn lợp
khối hệ thống khung là phòng ban nâng đỡ cho toàn bộ mái tôn phải cần được cứng cáp đúng đắn giữ vững cho mái nhà của gia đình bạn. nếu như sẽ cho khung bằng tôn hoặc sắt rất cần được sơn chống gỉ để hạn chế bị oxi hóa gây gỉ sét. nếu sườn bằng gỗ bắt buộc đảm bảo độ ẩm không thật 12% tránh ẩm thấp dễ mục và dễ oxi hóa chế tác gỉ sét giảm tuổi thọ của mái tôn.
xem thêm giá bán tôn lạnh
hệ thống kèo & khuông lợp tùy vào độ lớn của mái tôn để lắp lắp. phải căng dây để đo độ cao thấp của sườn lợp tôn không xẩy ra méo, lệch can hệ tới tính làm đẹp của mái tôn.

sau khi hoàn thiện yêu cầu có một lớp sơn chống ghỉ cho tất cả sườn kèo và khuông lợp.

cách lắp đặt mái tôn: Hệ thống khung, kèo và khung lợp
1 mái nhà lợp tôn Zacs

2. khối hệ thống ốc vít
Để ốc vít sở hữu độ bền cao, nên chọn ốc vít được thực hiện inox mạ crome, vừa sở hữu độ cứng cao và chức năng chịu ăn mòn phải chăng. khối hệ thống rộng cao su phải khít không để cho nước mưa thấm vào. Để tất cả khối hệ thống mái chống chịu được mưa bão khi tiến hành hướng dẫn lắp đặt mái tôn mình đề nghị dùng phổ thông keo kết dính.

khi bắt vít lợp mái nên bắn lên sóng dương, vuông góc với không gian tấm tôn lạnh.Lúc bắn vít thưng tường nên bắn vào múi âm, vuông góc có khoảng trống tấm tôn che vách tường.

Lưu ý hệ thống ốc vít khi lắp đặt mái tôn
Bắn ốc vít đúng cách dán mái tôn sẽ bền hơn

3. so với tôn
để tránh phung phí cần đo đạc kỹ lưỡng, đo lường và thống kê con số tôn để lắp. Mái càng dốc thì độ thoát nước càng nhanh và không thấm nước tốt hơn. Để tính tuyệt đối đề nghị đo từ điểm tối đa đến điểm tốt duy nhất.

Cách tính độ dốc mái tôn về cơ bản theo công thức chung I (độ dốc) = H (chiều cao mái) /L (chiều dài mái). thường mái dốc sẽ <8%. Đo khoảng không mái che tôn để cắt đúng số tôn bắt buộc dùng.
xem thêm https://bluescopezacs.vn/7-mau-nha-m...-hien-nay.html
mà hơn nữa, các bạn cần quan tâm đối với tôn lạnh màu, tôn kẽm mầu sắc đừng nên sử dụng mặt sơn lưng xúc tiếp với ánh nắng mặt trời, mưa gió… trong quá trình lắp, thi công, không nên sử dụng đá cắt để cắt tôn vì mọi mạt sắt đang gây rỉ sét thực hành cửa hàng tới độ bền của mái tôn, thay vào đó, mình đề nghị sử dụng kéo chuyên sử dụng để cắt tôn.

lưu ý mái tôn để lắp đặt đúng kỹ thuật
lắp đặt lắp đặt mái tôn đúng kỹ thuật để nâng cao tuổi thọ mái tôn

Tôn lạnh dễ trầy xước khi va chạm sở hữu gần như vật dụng cứng nên lúc chuyển vận không thường xuyên xảy ra buộc bằng dây kẽm, sắt dễ làm xước sơn. Kéo tấm tôn lợp cũng theo đúng chiều không thường xuyên xảy ra va chạm mạnh.

4. sau khoản thời gian lắp đặt
sau thời điểm lắp để nâng cao tuổi thọ cho mái tôn nên đánh giá thu vén hết phần đa vụn sắt, đinh ốc còn lưu trên mái. có thể lấy vải lau qua bề mặt tôn. Gia chủ đều chung thể sơn rộng rãi đông đảo lớp sơn chống nóng, chống oxi hóa để nâng cao tuổi thọ cho mái tôn.

nhằm mục tiêu tăng thêm tuổi thọ cho mái tôn, việc bảo trì và tắm tôn để vứt bỏ bụi, mọi tác nhân ăn mòn (nếu có) trong thời gian sử dụng là cần yếu. có thể ghé nước cọ rửa. Không sử dụng đều đồ gia dụng chà rửa cứng như búi sắt để chà mái tôn gây xước mà chỉ cần sử dụng vải mềm, hoàn toàn có thể pha loãng nước rửa chén 5% để lau chùi.