Số lượng người trưởng thành mắc bệnh loãng xương đã tăng lên mức chóng mặt trong các năm vừa qua , có một gãy xương liên quan đến loãng xương xảy ra cứ sau ba giây trên toàn thế giới, thêm tổng cùng gần 9 triệu gãy xương mỗi năm, theo Tổ chức Loãng xương Quốc tế. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy gãy xương liên quan tới loãng xương là một trong các người đóng góp lớn nhất cho thời gian nằm viện dài, thậm chí đánh bại các bệnh như ung thư vú và tiểu đường.Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn sở hữu đa dạng người, việc mất xương không chỉ ngừng ở người cao tuổi; Theo NIH, cũng mang thể mất tới năm phần trăm khối lượng xương của người phụ nữ trong khi cho con bú.

vì vậy , những gì mà giải pháp cho câu hỏi hóc búa về sức khỏe xương của chúng ta? Khai mạc mạnh mẽ hơn ngay hôm nay bằng bí quyết ăn 7 dòng thực phẩm chống loãng xương vào thói quen ăn uống kém xuyên của bạn. Và lúc bạn muốn tập luyện nhanh hơn và hạn chế nguy cơ bị trượt, hãy xếp đặt thời gian trong thói quen tập thể dục cho 42 bài tập tác động tốt này sẽ khiến bạn gầy đi.Tham khảo thêm về loại sữa tốt nhất cho tim mạch tại: https://signutra.com.vn/sua-co-omega...t-cho-tim-mach

Trứng:

Trứng không chỉ là một phương pháp hợp lý để thêm protein lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn, chúng còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng chống loãng xương. Chỉ nên một quả trứng lớn chứa 28 miligam canxi, khoảng ba phần trăm RDA hàng ngày của bạn. Một quả trứng cũng chứa 41 miligam vitamin D, một đánh lạnh được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu giúp từ Đại học Aberdeen, Trường Y khoa Hull York, Đại học Otago và Hội đồng Ung thư Sydney đã coi là một bí quyết hiệu quả để tránh nguy cơ gãy xương của bạn lúc tiêu thụ kết hợp mang canxi.

Hạt mè:

Một muỗng canh những hạt mè chứa 88 miligam canxi, vì thế bạn không nên ngần kinh hãi thêm chúng vào công thức nấu ăn mê say của bạn. Và để biết những cách dễ dàng hơn để nhanh chóng khỏe mạnh hơn, hãy khám phá 40 phương pháp dễ dàng để giảm thiểu 20 Pound!

Cải xoăn:

Chống lại sự mất xương mỗi lần đớp bằng bí quyết biến cải xoăn thành một phần thường xuyên của thói quen của bạn. Một chén cải xoăn nấu nướng chín chứa 94 miligam canxi, khoảng 10% RDA hàng ngày của bạn. Thông tin thêm: tư vấn chăm sóc sức khỏe người cao tuổi hiệu quả .

Cải thìa:

Cải thìa là một phương pháp hoàn hảo để thêm canxi vào chế độ ăn uống của bạn mà không tải bữa ăn của bạn xuống mang sữa bất lợi. Bok choy gói 60 miligam canxi mỗi cốc, ngoài 2500 miligam vitamin A, siêu cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của xương. Bok choy cũng là một nguồn glucosinolates tốt , mà những nhà nghiên cứu giúp tại Đại học Y Johns Hopkins đã tìm thấy có đặc tính ngăn ngừa ung thư.

Cá mòi:

Trong lúc một số cái cá nhất định với thể cực kỳ đắt đỏ, thì cá mòi đóng hộp đáng tin cậy vừa tốt vừa giàu dinh dưỡng. Đây là một dòng cá có thể vượt qua trường hợp bạn háo hức để ngăn ngừa loãng xương. Một chén cá mòi chứa 320 miligam canxi, cũng như phổ biến axit béo omega-3 chống viêm, có thể giảm thiểu sự phân hủy mô xương vào máu, gây ra những điểm yếu ớt trong cấu trúc xương.

Quả cam:

Quả cam giàu vitamin C, giàu dinh dưỡng với thể tăng cường sức khỏe xương. Một quả cam lớn chứa 74 miligam canxi và 33 miligam vitamin K, khiến cho dòng trái cây ngon miệng, tăng cường miễn dịch này vươn lên là một phương pháp hoàn hảo để thỏa mãn cơn thèm đồ ngọt và chống loãng xương cùng một lúc .

Signutra Việt Nam

Là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu từ Hoa Kỳ, SIGNUTRATM đã và đang vươn rộng để có mặt trên toàn thế giới. Đội ngũ chuyên gia khoa học và y tế của SIGNUTRATM cam kết đầu tư nghiên cứu và phát triển thấu đáo, để mang đến những giải pháp tiên tiến phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng khác biệt ở mỗi quốc gia, mỗi dân tộc trên thế giới. Thông tin thêm về hãng signutra, mời bạn xem tại đây .