Nhu cầu In Tem Nhãnhiện nay
Trong thời kì kinh tế hàng hóa thị trường hội nhập quốc tế hiện nay thì cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi đối với các doanh nghiệp, công ty sản xuất và cung ứng hàng hóa ra thị trường. Muốn có lợi nhuận cao thì hàng hóa phải bán được giá, tức là các doanh nghiệp phải làm hết sức có thể để khiến người tiêu dùng quan tâm và mua sản phẩm của mình. Một trong số những cách hữu hiệu đầu tiên đó chính là thu hút sự chú ý của khách hàng đối với vẻ ngoài sản phẩm. Vì thế, việc quan trọng đó chính là công việc in tem nhãn sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Bạn chắc hẳn vẫn đang tìm kiếm cho mình một cơ sở in tem nhãn hàng hóa chất lượng đúng không ạ. Nếu bạn đang ở khu vực Hồ Tùng Mậu thì hãy đến ngay với xưởng in Đại dương của chúng tôi ngay để có thể in tem nhãn cho sản phẩm của bạn ngay nhé.
1. Đại Dương – Sở hữu công nghệ in ấn hàng đầu

Sở dĩ Đại Nam được mệnh danh là thế giới in ấn bởi vì chúng tôi nhận in trên mọi chất liệu.

In Tem Nhãn giá rẻ Hà Nội là một trong những sản phẩm in được khách hàng ưa chuộng khi đến với chúng tôi. Đại Nam có các loại in PP như:

Thế Giới In Ấn Đại Dương - In trên mọi chất liệu
Thế Giới In Ấn Đại Dương – In trên mọi chất liệu
In pp màng bóng có keo: loại này ứng dụng để dán tường, poster quảng cáo…
In pp màng mờ có keo: màng mờ màu không tươi bằng màng bóng. Ưu điểm của loại này là không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất.
In pp không keo hay dùng làm standee, khung tranh.
Hầu hết các khách hàng có nhu cầu in băng rôn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều đến với Đại Nam. Hiện nay chúng tôi nhận in băng rôn bằng 3 chất liệu chủ yếu sau đây:

– In băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex

– In băng rôn bằng chất liệu bạt pp

– In băng rôn bằng chất liệu vải canvas.

Trong 3 loại trên in băng rôn quảng cáo chất liệu hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi nó có thể chịu được nắng, mưa, có độ co giãn tốt, giá thành hợp lý, thời gian in ấn nhanh.
Thế Giới In Ấn Đại Nam - In trên mọi chất liệu chất lượng cao
Thế Giới In Ấn Đại Nam – In trên mọi chất liệu chất lượng cao
Sở dĩ lượng khách in decal của Đại Nam lên đến con số hàng trăm khách hàng trên ngày bởi vì ngoài hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi còn có các mẫu mã in decal vô cùng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sử dụng 3 công nghệ in decal:

In phun kỹ thuật số
In decal UV (in phun kỹ thuật số, sử dụng mực UV cùng thêm hệ thống đèn chiếu hong khô mực)
In offset decal – chuyên dụng cho đơn hàng in decal, in tem nhãn decal số lượng lớn
In catalogue cũng là thế mạnh của Công ty in ấn Đại Nam. Chúng tôi sở hữu nhiều mẫu catalogue để chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ cao.

Không những vậy Thế Giới In Ấn Đại Nam còn nhận in tờ rơi các loại với kích cỡ và màu sắc đa dạng.

2. Nhanh tay đặt hàng nhận ưu đãi lớn từ Thế Giới In Ấn Đại Nam

Thế Giới In Ấn Đại Nam - In trên mọi chất liệu chất lượng cao đẹp - giá thành rẻ nhất HCM
Thế Giới In Ấn Đại Nam – In trên mọi chất liệu chất lượng cao đẹp – giá thành rẻ nhất HCM
Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lớn cho các dịch vụ in pp, in băng rôn, in decal, in catalogue, in tờ rơi…Khách hàng đặt càng nhiều thì khuyến mãi càng cao. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sử dụng những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo.