1. Chú ý đến thương hiệu
Với sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp đồng hồ thì ngày nay đã có hàng trăm thương hiệu đồng hồ trên thị trường. Tuy nhiên tên 1 thương hiệu sẽ không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của đồng hồ đeo tay. Bạn không nhất thiết phải chọn những thương hiệu đắt đỏ như Rolex khi bạn có mức thu nhập trung bình. Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng đều là thành quả của quá trình lao động miệt mài của những nghệ nhân và nghành sản xuất đồng hồ và nó chỉ thực sự đẹp khi được sở hữu bởi những người xứng đáng và phù hợp nhất mà thôi. Nếu bạn có mức thu nhập thấp và trung bình bạn nên dùng đồng hồ thương hiệu Nhật Bản như Casio, Orient, Citizen... nhé.
>>Xem ngay: Đồng hồ đeo tay nam đẹp

2. Không mua đồng hồ không hợp với cá tính, vóc dáng và không vừa tay
Sẽ là rất khập khiễng khi bạn đeo 1 chiếc đồng hồ mà nó không phù hợp với tầm vóc của bạn. Nếu bạn là người cao lớn, có cổ tay to thì không thể đeo 1 chiếc đồng hồ có size mặt nhỏ. Với 1 nam thanh niên cao to thì 1 chiếc đồng hồ có size nhỏ hơn 37mm sẽ là không phù hợp tý nào. Hoặc là 1 chiếc đồng hồ quá chật hay quá rộng đều sẽ làm người đeo nó không thoải mái khi vận động. Chính vì thế mà bạn hãy chú ý điều này để chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ vừa vặn nhất và thể hiện được hết cá tính của bản thân nhé.


3. Không đeo đồng hồ nhái (đồng hồ fake)
Bạn thực sự rất thích kiểu dáng của 1 chiếc đồng hồ hàng hiệu nhưng không đủ điều kiện về tài chính. Đừng nghĩ đến 1 chiếc đồng hồ fake để thay thế hay đeo chơi tạm! Vì đồng hồ nhái thường dễ hư hỏng và nhiều dòng còn có chất lượng rất tồi. Hơn nữa dùng đồng hồ fake là bạn đã tự hạ thấp bản thân mình, điều này sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi đi gặp gỡ đối tác, bạn bè và nhất là với những người sành hàng hiệu.

Thay vì mua Rolex, Longines, Tissot, Omega fake... thì với mức giá tương đương bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ chất lượng Nhật Bản của những thương hiệu rất nổi tiếng như Casio, OP, Seiko, Orient. Đây là những thương hiệu có chất lượng hàng đầu Nhật Bản và có rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt cho bạn lựa chọn.

>>Theo jpwatch.vn