Mụn rộp sinh dục là sản phẩm của một kỷ nguyên mới của cuộc sống mới, phổ quát và dễ lây lan, khó chữa, rộng rãi bệnh nhân sẽ không thể ngửng đầu lên, ko muốn điều trị, tôi cảm thấy bệnh này khó nói, vì đông đảo bệnh là do cuộc sống ô trọc gây ra. 1 Lúc bạn quan hệ tình dục mang bệnh nhân bị nhiễm virut này, khả năng bị nhiễm trùng là rất cao. Chúng ta nên dự phòng mụn rộp sinh dục như thế nào?
Xem thêm:


một, trước nhất hãy hiểu về đường lây nhiễm và đặc điểm bệnh của căn bệnh này, để tự khiến sạch, tránh xúc tiếp không sạch sẽ và ủng hộ việc sử dụng bao cao su.
hai, chú ý tự bảo vệ ở những nơi công cùng, đặc biệt là phụ nữ, tắm rửa, không trực tiếp ngồi trong nhà tắm công cộng, ghế bể bơi, nhà vệ sinh chỗ ngồi, v.v.
3, chú ý vệ sinh, chú ý thay đồ lót, ko sử dụng bồn, đồ bơi, khăn tắm của người khác, phải rửa tay trước khi đi vệ sinh để hạn chế nhiễm vi-rút.
4, đồ lót, khăn trải giường và dụng cụ của bệnh nhân bị nhiễm dịch tiết mang thể được diệt trùng bằng cách đun sôi hoặc tiệt trùng dung dịch. Trong quá trình herpes hoạt động, đời sống tình dục bị cấm để giảm thiểu bị nhiễm virus. Bởi vì khu vực ko được che giấu của bao cao su vẫn với khả năng lây lan virus.

5. Lúc 1 trong các đối tác tình dục bị bệnh, bên kia cũng đến bệnh viện để điều trị.
Mụn rộp sinh dục, dễ tái phát, khó chữa, nhưng ví như bạn mang thể chủ động điều trị lúc bắt đầu khám phá, bạn sở hữu thể được chữa khỏi vào thời điểm tốt nhất mang cách điều trị phù thống nhất có bạn. Nó ko tái phát sau nửa năm điều trị, nó được chữa khỏi vì sức khỏe của bạn. Và tình dục, phải dựa trên sự phòng ngừa!

Chủ đề cùng chuyên mục: