Máy lọc nước là một thiết bị quen thuộc và cần thiết với những gia đình Việt. Máy lọc nước có khả năng loại bỏ những chất độc hại, chất ảnh hưởng đến sức khỏe nhờ vào lõi lọc nước Nano. Lõi lọc nước Nano được lắp thiết kế phù hợp với máy lọc nước Nano Geyser. Lõi lọc nước Nano có những ưu điểm vượt trội hơn những lõi lọc khác. Vì vậy nếu thay lõi lọc nước Nano của Nga làm cho hiệu suất hoạt động của máy cao hơn và chất lượng nước được đảm bảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thay lõi lọc nước Nano của Nga nhé!


1, Đặc điểm của lõi lọc nước Nano của Nga
Nga là một đất nước biết đến nhờ vào những phát minh sáng chế mới và tiên tiến giúp cuộc sống của con người được nâng cao hơn. Vì vậy những sản phẩm của Nga đều được người tiêu dùng lựa chọn không chỉ về chất lượng mà còn kiểu dáng sang trọng. Một trong những công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao đó là máy lọc nước Nano Geyser với lõi lọc nước Nano.

Đây máy lọc nước cho nguồn nước tinh khiết uống trực tiếp mà không cần đun và hạn chế những chất độc hại nhờ vào lõi lọc Nano. Vì vậy máy được lựa chọn sử dụng ở Việt Nam. Nguồn nước sạch ở nước ta hiện nay khan hiếm, nước chứa các chất độc hại, kim loại như sắt, mangan,...Lõi lọc Nano có khả năng loại bỏ những chất độc hại và cấp nguồn nước ra tinh khiết. máy lọc nước nano

Nhưng một đặc điểm của lõi lọc này là bạn phải thay lõi lọc nước Nano của Nga theo định kỳ. Trong thời gian sử dụng, lõi lọc nước những chất độc hại bám lại màng lọc, thời gian sử dụng lâu dài làm cho màng lọc bị tắc ảnh hưởng đến chất lượng tốc độ lọc nước và nước không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Lõi lọc nước có hạn dùng như những sản phẩm khác.

Mỗi lõi lọc có những chức năng khác nhau, phù hợp với từng loại nước vì vậy thời gian thay lõi cũng khác nhau. Có những lõi lọc sử dụng từ 6-9 tháng nhưng cũng có những lõi lọc sử dụng từ 2-3 năm. Vì vậy trong quá trình sử dụng bạn phải thường xuyên theo dõi kiểm tra và thay lõi lọc nước Nano của Nga đúng thời điểm.

2, Cách thay lõi lọc nước Nano của Nga
Máy lọc nước Nano của Nga có 9 loại lõi lọc. Mỗi lõi lọc có những đặc điểm, cấu tạo và có giá thành khác nhau. máy lọc nước ro


Lõi lọc nhập khẩu Nano PE màu trắng có khả năng lọc 99,9% vi khuẩn, bạn có thể quan sát dễ dàng nhờ vào vỏ cốc được thiết kế trong suốt. Lõi có độ bền cao, chịu được va chạm vì vậy mà lõi có thể dùng được trong khoảng thời gian dài từ 2-5 năm tùy theo nguồn nước. Đây là lõi tốt, chịu được ca đập và cấp nguồn nước sạch để sử dụng.

Lõi lọc số 2 là lõi lọc Resin Cation có tác dụng lọc nước có chứa vôi, làm mềm nước, chống cặn khi đun nước giảm nguy cơ sỏi thận. Nước được lọc qua lõi lọc này có vị ngọt thanh, mềm như nước mưa. Thời gian sử dụng loại lõi này khoảng 2-3 năm. Trong quá trình sử dụng bạn có thể vệ sinh lõi lọc bằng muối ăn để lõi lọc luôn đảm bảo vệ sinh.

Chủ đề cùng chuyên mục: