Sự mở rộng khuôn khổ và nhu cầu sản xuất của những nhà máy đã vượt ngưỡng kiểm soát của con người, hoặc mất hồ hết thời gian, hoặc cần phổ biến nhân sự, hoặc thậm chí là cả hai. Trước hiện trạng đấy, phần mềm ERP ra đời như một cách tay đắc lực trong việc xem xét, rà soát,... Những gì diễn trong nhà máy và toàn doanh nghiệp - hay còn gọi là chức năng quản lý hiệu suất trong cung ứng của phần mềm này.

>>> Xem thêm: giải pháp erp
Vậy phần mềm ERP đã và đang thực hành chức năng này như thế nào?
thực hành xuyên suốt từ tầng phân phối cao nhất tới tầng shop
Ở cấp cao nhất, phần mềm ERP điều hành hiệu suất bậc cao, bao gồm kế hoạch cung cấp, chiến lược và những mục tiêu cần phải có để đạt được các kế hoạch đấy. Ở cấp độ chi tiết nhất, phần mềm lại kiểm soát và theo dõi chỉ tiêu cho những hoạt động sản xuất có những chỉ số chính như thời gian hoạt động, lỗi trên mỗi lần chạy, thời gian chu kỳ,... Việc cho phép điều khiển kết quả tại rất nhiều các ngành độ của doanh nghiệp giúp nâng cao khả năng hiển thị và kiểm soát - thứ gì đấy thường thiếu vì dữ liệu và hệ thống bị phân mảnh.
mang chức năng quản lý hiệu suất, phần mềm ERP giúp tổ chức đưa ra quyết định với cơ sở vật chất và cũng tạo cơ sở vật chất thực hành chúng. Cách tiếp cận và vận dụng phần mềm cho phép bạn vun đắp những mục tiêu cấp cao của tổ chức và sau đó đặt các tiêu chí hỗ trợ cho đến các số liệu của từng bộ phận.
Phần mềm ERP mang thể cung ứng các hiểu biết chung cho viên chức cấp shop để hiểu sự đóng góp của họ cho các mục tiêu cấp cao hơn. Hiện nay, những dịch vụ thường mang cấu trúc có các silo bị ngắt kết nối, điều này gây cạnh tranh cho việc giảm thiểu các hoạt động xung đột, vì mang thể mang đến tác động tiêu cực tiềm tàng đối với các mục tiêu chung của tổ chức. Không những thế, những biểu loại phòng ban tay chân hoặc bảng tính rất khó hợp nhất để cung cấp thông tin chuyên sâu cho những tiêu chí cấp cao hơn.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng
Gửi phản hồi nhanh chóng
quản lý hiệu suất là một hoạt động thời gian thực cung ứng phản hồi tức khắc lúc một số hoạt động không liên quan tiêu chí cung cấp, và khi đấy đội ngũ kỹ thuật sẽ vào cuộc trước lúc doanh nghiệp vướng phải những khó khăn không đáng mang. . Những tiêu chí cũng sở hữu thể dễ dàng cập nhật để thích hợp mang những sự kiện mới và sau đó được coi xét về tác dụng của chúng đối sở hữu những tiêu chí cấp cao hơn.
sở hữu chức năng này , phần mềm ERP cũng mang thể thiết lập cảnh báo và Thống kê ngoại lệ để cho phép phản ứng nhanh mang độ lệch từng phút so sở hữu chỉ tiêu.
Gia nâng cao tụ hội cho doanh nghiệp
điều hành hiệu suất cũng cung ứng 1 trọng điểm cho đơn vị về các nguyên tố quan yếu nhất để thành công. Những chỉ số hiệu suất chính (KPI) chỉ được đặt cho những ngành quan yếu nhất ảnh hưởng nhất đến kết quả của doanh nghiệp. Điều này giúp sản xuất khả năng hiển thị trong những hành động tạo ra sự khác biệt trực tiếp trong việc hoàn tất các chỉ tiêu quan trọng
>>> Đọc thêm: phần mềm quản lý nhân sự
Kiểm soát trình điều khiển quản lý hiệu suất
điều hành hiệu suất có thể sản xuất cho bạn sự hiểu biết sâu sắc về những đòn bẩy tác động đến hiệu suất trên bất kỳ khía cạnh nào trong cung cấp kinh doanh, chuỗi phân phối, bán hàng, cái sản phẩm, người mua và kênh của bạn. Quản lý hiệu suất sản xuất khả năng hiển thị vào những trình điều khiển đích thực ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Hiểu những trình điều khiển này cũng với thể cung ứng cơ sở vật chất để thực hiện những chương trình cải tiến liên tục trong doanh nghiệp.
Phần mềm ERP - nền móng điều hành hiệu suất
ưu điểm to nhất của hệ thống ERP là khả năng thời gian thực, khả năng nhận ra những gì đang diễn ra trong công ty của bạn lúc nó xảy ra. Trước đây, lúc truy cập vào hàng nghìn ngành nghề thông báo và hàng triệu giao dịch hoạt động bạn vẫn với thể mở mang các phòng ban để bạn với thể nhận ra bức tranh lớn.
Nhưng, ngày nay bạn đã sở hữu hàng núi thông tin quan trọng này, khiến cho thế nào để tụ họp vào các thông tin chính tạo nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Làm thế nào bạn sở hữu thể được thông tin về các đổi thay chính trong doanh nghiệp của bạn, nơi 1 giận dữ nhanh có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể? Câu tư vấn là điều hành hiệu suất, và để mang kết quả này, mỗi nhà máy cần triển khai phần mềm ERP.