Ưu điểm đặc sắc của đầm cưới mang tay dài là ko kén chọn dáng vẻ người mặc, dù bạn cao hay thấp, mập hay ốm,… hơn nữa, ví như cô dâu thiếu tự tín về bờ vai thô, bé hay cánh tay không dong dỏng,… thì áo cưới có dài tay có thể giúp cho bạn “ngụy trang” hiệu quả.
váy cưới tay dài
tùy thuộc vào thị hiếu, Đặc điểm cơ thể mà cô dâu hoàn toàn có thể chọn lọc độ dài phần ống tay áo thích hợp, may ủ ấp sát tay hay buông rộng,…Để tăng phần gợi cảm mà vẫn giử nét kín mít, tay áo thường đc may bằng loại vải mỏng tanh như ren, voan,…

Đi theo xu hướng váy cưới ren năm nay, những loại váy đầm cưới mang tay thường làm cho tay ren duyên dáng, rất có thể kết hợp thêm đôi bít tất tay bởi chất liệu voan kiêu sa.
áo cưới cúp ngực
với bất kỳ mẫu áo cưới nào, cô dâu phải làm rõ về thân thể mình, thời khắc, địa điểm tổ chức lễ cưới, váy đầm cưới sở hữu tay cũng ko nằm trong ngoại lệ.

1/ giả dụ cô dâu có cánh tay to, ko thon:
mẫu váy đầm quây hay tay bó ngắn đều không liên quan and sẽ lộ rõ khuyết điểm của bạn. một chiếc đầm cưới dài tay sẽ là chiến thuật Gia Công khiến cho bạn che đi cánh tay có phần lớn của tôi, tạo hiệu ứng như tay bạn đc thanh mảnh hơn.Chất liệu vải may tay áo rất tốt là cấu tạo từ chất ren với in hoa văn. Chất ren này khiến cho bạn không biến thành quá kín mít với phần dài tay mà vẫn trông gợi cảm và đương đại hơn.
váy cưới cao cấp

2/ Cô dâu có vai rộng, gầy:
với hình thể này, đề xuất cho bạn là đừng nên tìm những mẫu váy đầm quây ( váy đầm ủ ấp sát người, xòe ra ở phần chân váy ), váy yếm, váy hai dây.Chiếc đầm cưới tay dài được xem là chọn lựa tuyệt vời cho bạn, cánh ống tay áo khiến cho bạn che đi phần xương vai, khiến cho bờ vai cô dâu phát triển thành nhỏ bé và quyến rũ và mềm mại hơn.

3/ Cô dâu sở hữu dáng vóc nhỏ tuổi bé:
dòng áo cưới dài tay hơi dể mặc, tuy vậy với các cô dâu mang dáng vẻ người bé dại thì chọn lọc này chưa phù hợp. Phần tay áo dài tạo cảm giác dáng vóc bạn góp thêm phần nhỏ xíu. khuyến cáo dành riêng cho bạn là nên chọn lựa những cái áo hở tay mẫu như đầm quây chả hạn.

4/ Áo cưới tay dài cho mùa lạnh cuối năm hay trong lễ cưới nhà thờ:
cuối năm cũng là cực điểm mùa cưới, tiết trời thường se lạnh, cái váy cưới tay dài giúp cô dâu rét mướt hơn. Hoặc ví như hôn lễ được tổ chức ở nhà thờ, chiếc áo cưới kín đáo này sẽ sở hữu thời trang lịch lãm cho tất cả những người mặc, phù hợp với không gian nghiêm chỉnh nơi giáo trục đường.


phụ kiện kết hợp: khi mặc một dòng váy đầm cưới tay dài, cô dâu sẽ với sắc đẹp cổ điển and lãng mạn. do vậy nên chọn lựa những phụ kiện thời trang đơn giản như đôi hoa tai nhỏ dại xinh, sợi dây chuyền mảnh bên trên cổ, cô dâu vẫn có thể tự tín rạng ngời trong ngày cưới của tôi.

Chúc các cô dâu ngày mai sắm đc cho chính mình mẫu váy đầm cưới có tay xinh như ý nhé!

Chủ đề cùng chuyên mục: