Bàn về thực trạng đó, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, nguyên Phó giám đốc chuyên môn tại trọng điểm Nghiên cứu và áp dụng thuốc dân tộc tem sentrip , Giám đốc chuyên môn Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường cho biết, chỉ có khoảng 10 đến 15% nam giới đến khám chữa yếu sinh lý, rối loạn cương, thậm chí họ còn miễn cưỡng đi khám dưới sự đốc thúc của vợ.

Số liệu thống kê ở nước ta chỉ rõ, có tới 55% nguyên do gây vô sinh đến từ nam giới yếu sinh lý. ngoại giả, một nghiên cứu về nam giới 35 tuổi tại Pháp cũng cho thấy, số lượng tinh trùng giảm đến 32,3%, trong khi số lượng tinh trùng thất thường lại tăng 33,4% trong vòng 1 thập niên qua.
dù rằng tình trạng này đang càng ngày càng gia tăng nhưng không phải cánh mày râu nào cũng chóng vánh đi thăm khám để điều trị, thay vào đó họ thường có tâm lý ngại ngùng, không muốn khám bệnh vì sợ bị cười chê.

bác sĩ Tuấn san sớt: “Đa số người bệnh thường tự tìm cách chữa qua các mẹo dân gian hoặc một số loại thuốc tăng cường khả năng dục tình như tem ngậm sentrip . Chỉ đến khi bệnh trở thành nghiêm trọng hơn, cuộc sống vợ chồng và sức khỏe bị ảnh hưởng thì họ mới nghĩ tới việc khám, chữa bệnh tại các sơ sở y tế”.
phần nhiều bệnh nhân đều gặp vấn đề trong việc điều khiển sự cương cứng, dẫn tới không thể kéo dài cuộc vui, làm giảm chất lượng đời sống chăn gối. Điều này không chỉ khiến bạn tình thất vọng mà còn khiến cánh mày râu mặc cảm, cảm thấy sức ép mỗi khi quan hệ, kéo theo nhiều hệ lụy trong công việc và cuộc sống.

mặc dầu hiểm nguy như vậy nhưng chính rào cản tâm lý đã khiến nam giới dấu bệnh, không thoải mái khi thăm khám và điều trị. Chính điều này đã khiến bệnh ngày một trở thành trầm trọng, không được chữa trị triệt để dẫn tới tăng cao khả năng vô cơ.

Điều cần làm lúc này là thay đổi nghĩ suy, có một tâm thế chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh. Bằng việc chữa trị dứt điểm, mau chóng bởi viên ngậm sentrip đặc trị yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh, danh y Đỗ Minh Tuấn – giám đốc chuyên môn Nhà thuốc ta gia truyền dòng tộc Đỗ Minh Đường khẳng định bệnh sẽ khỏi hoàn toàn và phục hồi khả năng sản xuất lên tới 90% nếu người bệnh bền chí dùng thuốc và làm theo đúng hướng dẫn của thầy thuốc.

>>> Xem thêm : tem sentrip có tốt không tại đây :https://www.shopdochoi.net/tem-sentr...-hieu-qua.html