Cô bạn vừa làm quản lí, vừa là chủ một shop thời trang, mỹ phẩm lớn.

Tô Tường Vy sinh năm 1993, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô bạn được biết đến với vai trò mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang. Ngoài ra, tuy còn rất trẻ nhưng Tường Vy đã làm quản lí một quán bar lớn và rất sang trọng tại Hà Nội. Cô bạn còn mở thêm một shop quần áo, mỹ phẩm online và kinh doanh khá đắt khách.

Bỏ ngang trường Nghệ thuật

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh nhưng khi kết thúc thời phổ thông, Tường Vy lại quyết định thử sức với nghệ thuật. Bị ảnh hưởng bởi những bộ phim thần tượng Hàn, Tường Vy ôm mộng đi theo con đường ca nhạc và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Cô quyết định theo học ngành thanh nhạc tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. 3 năm học tại đây là 3 năm Vy chăm chỉ trau dồi về giọng hát, vũ đạo và bản lĩnh sân khấu. Tuy nhiên, càng ngày cô càng nhận ra đây không phải là đam mê lớn nhất của mình.


Theo Vy, thị trường âm nhạc hiện giờ đã quá bão hòa, rất khó để Vy có thể theo đuổi con đường chông gai này. Trong khi đó, đây lại không phải là đam mê lớn nhất của bản thân cô. “Khi đó, cha mẹ Vy cũng khuyên mình nên suy nghĩ kĩ lại và chọn lại con đường đi. Sau một thời gian, mình quyết định thôi học thanh nhạc để đi theo con đường kinh doanh”, Vy chia sẻ. Tag: phong karaoke vip

Những ngày đầu mới thôi học, Vy thực sự hoang mang vì không biết phải bắt đầu từ đâu. Kinh doanh nhanh có lợi nhuận nhưng nếu không thực sự tỉnh táo sẽ chuốc phải những thất bại lớn về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cũng rất may mắn cho Vy là nhờ gia đình có truyền thống kinh doanh nên cô bạn đã học hỏi được từ bố mẹ khá nhiều.

Mở shop bán mỹ phẩm nhập khẩu, Vy nhanh chóng tạo được chỗ đứng nhờ giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên mọi chuyện cũng không hẳn là thuận lợi và “xuôi chèo mát mái”. Vy từng bị những đối thủ là các shop online khác cạnh tranh không lành mạnh bằng việc tung những bằng chứng giả về phản hồi không tốt của khách hàng đối với sản phẩm mà cô kinh doanh. Việc này từng khiến công việc kinh doanh của Vy lao đao và đi vào khó khăn.

Tuy nhiên đến nay shop online của Vy đã đi vào ổn định. Các sản phẩm của cô luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng tốt và chính sách chăm sóc, hậu mãi rất chu đáo, ân cần.

Chia sẻ về thu nhập từ kinh doanh, Vy cho biết, mỗi tháng kinh doanh mỹ phẩm online mang về cho cô hơn 20 triệu tiền lãi. Số tiền này được Vy quay vòng vốn cho đợt hàng tiếp theo, đồng thời mở rộng các mặt hàng kinh doanh. Dự định sắp tới của Vy là sẽ mở hẳn một hệ thống cửa hàng mỹ phẩm, thời trang tại Hà Nội. Tag: phong karaoke co dien

Quản lí một quán bar lớn

Không chỉ kinh doanh mỹ phẩm, Vy hiện còn làm quản lí cho một quán bar lớn tại Hà Nội. Công việc của Vy bắt đầu từ 9h tối và kết thúc vào 2,3h sáng.

Chia sẻ về công việc này, Vy cho biết: “Cũng có nhiều người nói với mình rằng con gái sao lại chọn công việc quản lí quán bar vất vả thế trong khi đang kinh doanh thuận lợi và cũng có thu nhập ổn định. Riêng mình thì cho rằng tuổi trẻ là tuổi của làm việc, phát huy sức trẻ. Khi có cơ hội thì luôn cần nắm bắt và cần cố gắng thật nhiều. Có thể bạn có gia đình hỗ trợ hay không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc vì đã có bố mẹ sau lưng, nhưng việc tự lập và cố gắng trong công việc là việc nên làm. Bởi khi cầm những đồng tiền do chính mình làm ra, bạn sẽ thấy cuộc sống thật sự ý nghĩa và trân trọng những gì mình đang có”. Tag: Karaoke hien dai

Công việc quản lí bar có nhiều khó khăn và áp lực nhưng nó cũng mang lại cho cô gái sinh năm 1993 thu nhập khá tốt. Chia sẻ thật thà, Vy cho biết lương của mình tại quán bar này là 20 triệu đồng/tháng, tuy nhiên với Vy thì thu nhập tại đây không quá quan trọng bởi kinh nghiệm và sự va chạm xã hội mới là điều mà Vy hướng tới.

Khi được hỏi về dự định trong tương lai,Vy cho biết: “Trong tương lai mình muốn có một chuỗi cửa hàng thời trang cho riêng mình, còn bây giờ mình đang cố gắng làm việc thật chăm chỉ để kiếm tiền”.

Nguồn: 2sao.vn/9x-xinh-dep-quan-li-quan-bar-kinh-doanh-thoi-trang-kiem-40-trieuthang-n-47328.html

Chủ đề cùng chuyên mục: