Nhưng nếu bạn chưa từng phát triển website bao giờ, thậm chí là người mới biết đến MMO (kiếm tiền online) trước đó sẽ không thể biết nên bắt đầu kiếm tiền từ Website cá nhân như thế nào.Việc đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là xây dựng website, hiện nay có khá nhiều nền tảng hỗ trợ bạn lập website cá nhân (WordPress, Blogspot là những sự lựa chọn tuyệt vời).Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Local Marketing trên các mạng xã hội khác.Làm website kiếm tiền là hướng kiếm tiền online phổ biến trên toàn thế giới. Nếu bạn biết cách và làm tốt, hướng đi này không những giúp bạn có thu nhập đều đặn mà còn mang tính chất lâu dài, thụ động. Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại local marketing seo là gì?
Nội dung là sản phẩm của website bạn, vì vậy để “bán” được, bạn cần sản phẩm là điểm mạnh của bạn, chất lượng tốt, độc đáo và thu hút.Bạn có thể tìm hiểu qua các công cụ của Google để biết chủ đề mình định viết có được tìm kiếm nhiều hay không, qua đó có nhiều ý tưởng nội dung. Hệ thống quảng cáo Google Adsense cũng đánh giá cao những nội dung độc đáo.Xem thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Thu hút tối đa nguồn khách hàng của bạn trên Google Plus.
Khi website của bạn có lượng truy cập đủ lớn và đều đặn, đã đến lúc kiếm tiền từ nó. Có rất nhiều cách kiếm tiền từ website cá nhân:Quảng cáo banner-logo: Đây là cách quảng cáo phổ biến nhất và được đánh giá là có hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu, đồng thời nhắm đến khách hàng tiềm năng trên InternetTextlink: Hay còn gọi là Backlink – là các đường dẫn liên kết trỏ đến các trang web, tài liệu, hình ảnh, video trên website của bạn từ một website khácQuảng cáo “trả theo hành động”: Hình thức này được xem là chỉ có lợi ở môi trường thương mại điện tử tiên tiến, nơi các giao dịch được thực hiện trực tuyến dễ dàng, tiện lợi và an toàn.Google AdSense: loại hình quảng cáo tốt nhất, tuy nhiên cũng là cách kiếm tiền khó nhất hiện nay cho publisher.