Ô nhiễm không khí đang là vấn đề nhức nhối tại các thành phố với mật độ dân số cao, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là trẻ em và người già. Vì vậy, máy lọc không khí đang là mặt hàng được nhiều gia đình quan tâm, đặc biệt là các gia đình sống ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Ở mảng sản phẩm máy lọc không khí, hãng Hitachi của Nhật hiện cung cấp khá nhiều sản phẩm phục vụ các gia đình với diện tích phòng từ nhỏ đến lớn (22-79m2). Trong đó, Hitachi EP-A5000, có hai chức năng chính là lọc không khí và tạo độ ẩm dùng cho các căn phòng có diện tích khoảng 33 mét vuông.Ngoài chức năng lọc không khí và tạo ẩm, Hitachi EP-A5000 còn có thể khử các loại mùi, khử phấn hoa, các tác nhân gây dị ứng và hạn chế hoạt động của vi khuẩn, nấm mốc. Sản phẩm hiện được bán tại Điện Máy Vạn Phúc, bảo hành chính hãng 12 tháng. Xem giá tại đây.

Hitachi EP-A5000 là máy lọc không khí và tạo ẩm có thiết kế khá nhỏ gọn, hình thức đẹp mắt và chất lượng gia công tốt, được sản xuất tại Nhật và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Việc sử dụng cũng rất đơn giản thông qua chiếc điều khiển từ xa đi kèm chỉ có 6 nút bấm.

Sản phẩm có nhiều chế độ lọc không khí và tạo ẩm có thể điều chỉnh linh hoạt theo nhu cầu. Hiệu quả tạo ẩm và khử mùi có thể nhận thấy rất rõ rệt trong quá trình sử dụng. Máy hầu như không tạo ra tiếng ồn và cũng tiêu hao rất ít điện khi sử dụng ở chế độ thông thường hàng ngày (chế độ tự động). Chính vì vậy, người dùng có thể thoải mái và yên tâm để cho Hitachi EP-A5000 hoạt động suốt ngày đêm để lọc không khí, tạo ẩm và hạn chế vi khuẩn, nấm mốc,… trong nhà.

Xem thêm: Top 5 mẫu máy hút ẩm 12 lít tốt nhất hiện nay


----------------------------------
Thông tin liên hệ:

Điện Máy Vạn Phúc
Số 127 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
Email: lienhe@vanphuc.com.vn.
Điện thoại: 02433.523.102 - 02433.523.105
http://vanphuc.com.vn