Thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam là sản phẩm của công ty Bkav SmartHome với tên gọi là thiết bị bật đèn thông minh SH - D3 đây chính là một giải pháp hữu ích cho những gia đình Việt Nam để dành dụm điện một cách tối đa nhất. Hãy cùng Letgotech khám phá dòng sản phẩm mới này nhé.

1. Giới thiệu chung về thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam
Thiết bị bật tắt đèn thông minh này được hoạt động trên kỹ thuật cảm ứng bằng tia hồng ngoại thân nhiệt, lúc có người đi vào vùng cảm ứng chiếc đèn sẽ tự động bật sáng lên và sau lúc đi ra vùng cảm ứng chiếc đèn sẽ tự động ngắt.
Thiết bị này được tích hợp tính năng cảm biến ánh sáng và tài năng tự hiệu chỉnh linh hoạt thời gian chờ tắt sau lúc người dùng đi ra khỏi vùng cảm ứng mang lại sự tiện ích tối ưu và năng lực tiết kiệm điện an toàn tuyệt đối cho người dùng.
2. Ứng dụng thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam?
- dùng tại nhà vệ sinh, cầu thang, hành lang, sân cổng, gara để xe hay nhà kho...
- sử dụng trong văn phòng khiến việc hay nhà thông minh...
- chúng ta có thể vận dụng để đặt trong phòng khách, phòng bếp, phòng ăn hay phòng ngủ...
3. những tính năng của thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam
- Bật tắt đèn tự động
Như đã chia sẻ ở phần trên thiết bị sẽ tự động tắt mở khi có người đi vào và đi ra vùng cảm ứng thời gian đèn chờ thường được cài đặt từ 10 giây cho đến 30 phút. Nên tránh việc cài đặt thời gian tự động tắt quá ngắn nó sẽ khiến cho tuổi thọ của đèn bị giảm.

- Bật tắt đèn bằng công tắc
Thiết bị này còn có năng lực kết nối với công tắc để chúng ta có thể tùy chọn bật tắt theo mục đích mình sử dụng như:
lúc tắt đèn: Nếu đèn đang sáng mà chúng ta dùng công tắc để tắt đèn thì đèn sẽ được tắt trong khoảng thời gian được cài đặt trước, và sau khoảng thời gian này thiết bị sẽ tự động bật tắt đèn khi có người đi vào vùng cảm ứng. Thời gian tắt đèn được cài đặt bằng cụm công tắc S202.
khi bật đèn: Nếu đèn đang tắt mà người dùng dùng công tắc để bật đèn thì thiết bị sẽ được bật lên và cũng tự động ngắt sau khi người đó qua vùng cảm ứng.
Chế độ sáng liên tục: khi bật tắt công tắc 3 lần liên tục trong thời gian 2 giây hoặc bạn có thể ấn giữ nút trong khoảng thời gian hơn 3 giây thì đè sẽ được bật sáng liên tục. Và nếu muốn tắt thì bạn sẽ phải dùng tới công tắc.

- sử dụng điều khiển từ xa
chúng ta sẽ sử cài đặt chế độ hẹn giờ tự bật tắt trên thiết bị công tắc.
- Cảm biến ánh sáng
Việc cảm biến ánh sáng sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn và tiết kiệm điện hơn. Thiết bị sẽ chủ động bật đèn khi nhận biết được ánh sáng thực tế tối hơn mức tham chiếu đã được cài đặt trước.
4. những lưu ý khi sử dụng thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam
- không nên sử dụng nguồn điện khác với nguồn điện được ghi trong phần thông số kỹ thuật của thiết bị. Tốt nhất hãy sắm cho mình thêm bộ chuyển đổi nguồn điện.
- Ngắt nguồn điện của thiết bị trước lúc lắp đặt, tháo gỡ hoặc sửa chữa những thiết bị.

- chúng ta không nên lắp đặt hay để thiết bị ở nơi có nhiệt độ quá cao.
- bạn không nên tự tháo mở thiết bị ngẫu nhiên cần phải có.
- không nên dùng hóa chất ăn mòn để lau chùi thiết bị.
- bạn nên tuân thủ các hướng dẫn dùng an toàn được kèm theo khi mua thiết bị, để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Hi vọng với những chia sẻ về thiết bị bật tắt đèn thông minh made in vietnam sẽ mang tới nguồn thông tin hữu ích nhất để bạn lựa chọn thiết bị nhà thông minh cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0978667531 hoặc liên hệ qua email: kinhdoanh@letgotech.com để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.
Tham khảo:
công tắc thông minh batto
công tắc thông minh schneider