Khóa smartkey cho Sonic
Một mẫu sản phẩm được tái thiết cho Sonic đó là khóa chống trộm smartkey giúp bảo quản xế yêu. Ổ khóa smartkey version 2 lắp cho Sonic đang có mặt tại Cửa hàng phụ kiện xe máy Hoàng Trí. Sản phẩm mang đầy đủ những tính năng từ phiên bản trước đó, điều đặc biệt ở phiên bản này đó là sự nâng cấp ở bản thiết kế, sản phẩm mang một diện mạo phải chăng phù hợp với vị trí đặt ổ khóa của xe. Sản phẩm còn cho thấy tính thẩm mỹ cao, vừa khít tạo nét đẹp không tỳ vết khi lắp smartkey cho dòng xe này. Còn công dụng thì không còn gì phải bàn đến nữa, sản phẩm giúp chúng ta có thể phòng chống được trộm cướp, giúp bạn yên tâm hơn không còn phải lo sợ gì đến vấn đề mất cắp xảy ra cả.

smartkey lắp cho Sonic
Tính năng chống dắt xế yêu
Đây là tính năng tiện dụng giúp bạn yên tâm khi đi vào shop, quán ăn, café, chiếc xe bạn sẽ được thiết lập chống dắt xe chỉ cần bạn nhấn nút giữa trên điều khiển điều khiển thì đèn LED trên ở khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình va chạm nhẹ vào chiếc xe thì xe bạn sẽ vang lên âm thanh bao động, thông báo có sự xâm phạm bề ngoài lên xe bạn.
Để tắt báo động chống dắt chiếc xe, bạn chỉ cần lại gần chiếc xe và nhấn vào nút giữa trên remote remote.
Tính năng tìm xế yêu trong bãi
Để tìm chiếc xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), chiếc xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.
Tích hợp thêm Tính năng chống quên tắt khóa xe ( tuỳ chọn )
Tính này cực kỳ có ích khi bạn quên tắt máy xế yêu, và mang Romote điều khiển đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động hú liên tục, nhắc nhở bạn quên tắt khóa xe
Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang điều khiển remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.
Tích hợp thêm Tính năng chống cướp xe ( tuỳ chọn )
Nếu bạn đang chạy xế yêu trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy xế yêu bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, sau đó thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.
Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên thông minh đã có tính năng chống cướp, nếu xế yêu đang nổ máy mà remote remote trong bạn đồng hành cách xa xế yêu 8 - 10 mét, chiếc xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp không ngừng, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy chiếc xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự tiến bộ của dòng sản phẩm khoá chống trộm.
Ổ khoá thông minh phiên bản 2.0 hiện đang có mặt tại địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí, để biết thêm chi tiết sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Cửa hàng trang trí xe máy Hoàng Trí xin hân hạnh được phục vụ.
Lưu ý: Giá trên chưa gồm núm nhôm trang trí ổ khoá như trong ảnh.
các bạn có thể Tham khảo thêm cùm công tắc bên phải PCX cho Sonic.