Ngứa môi lớn vùng kín luôn là 1 trong những chứng bệnh khó chữa và khó phòng chống tại các căn bệnh phụ khoa thường gặp. Và những phương thức chữa ngứa môi lớn vùng kín tại nhà mà chị em phải thực hiện đó là gì? Cùng tìm hiểu với đa khoa Hồng Phúc để đưa ra câu trả lời chuẩn xác nhất nhé.
Ngứa môi lớn chỗ kín và những cách thức chữa trị

thay đổi thói quen sinh hoạt không tốt
Tình trạng ngứa phụ khoa thường bắt nguồn từ những thói quen sinh hoạt không khoa học hằng ngày, do vậy phương pháp tốt nhất để làm thuyên giảm dấu hiệu, thành ra chị em cần vệ sinh vùng kín liên tục đúng phương thức như:
sử dụng dung dịch giới nữ có độ pH vừa nên và bạn không nên quá lợi dụng, chỉ sử dụng chúng khi thật cấp thiết.
đến những ngày đèn đỏ thì phải thay băng vệ sinh từ 4-6 tiếng/1 lần, để vi khuẩn không tiến triển và gây bệnh được.

sử dụng đồ lót sạch, ko mặc quá chật, bằng chất liệu thấm hút mồ hôi và không để quần trong tình trạng ẩm thấp.
chúng ta không nên thụt rửa sâu vào âm hộ vì sẽ đưa vi khuẩn, nấm, virus dễ từ ngoài đi sâu vào bên trong.
Tránh stress, strees và năng tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Bổ sung những thực phẩm tốt cho thân thể
khẩu phần ăn uống cũng rất quan trọng, chúng có thể giúp hỗ trợ điều trị bệnh hoặc nếu ăn uống không đúng cũng có thể khiến căn bệnh nặng hơn, cho những chị em phải cần để ý cơ chế dinh dưỡng hằng ngày của mình.
Hãy bổ sung vào menu hàng ngày: nhai sinh sống vài tép tỏi hoặc thêm tỏi vào các bữa ăn; sữa chua không đường,…chúng sẽ rất tốt để giúp bệnh nhanh lành hơn.
không những thế, phải tránh: đồ ngọt, đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ, các chất kích thích như rượu, bia, những đồ uống có gas vì sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, từ vi khuẩn càng có cơ hội gây bệnh.

Thực hiện chuyện vợ chồng an toàn
Việc thực hiện chuyện vợ chồng na toàn, sẽ giúp tình trạng chứng bệnh ko tăng trưởng phức tạp Đồng thời cũng ngăn chặng được sự lây lan của chứng bệnh, và các điều nên lưu ý trong cuộc sống vợ chồng đó là:
chúng ta không nên quan hệ trai gái quá thô bạo vì điều này sẽ làm thương tổn tới các niêm mạc vùng âm hộ, cổ tử cung và những vết thương này sẽ là nơi thích hợp cho vi khuẩn tiến triển.
nên sử dụng các biện pháp bảo vệ lúc "yêu", và các trường hợp nặng thì cần nên kiêng "yêu" đến lúc được chữa khỏi.
nên vệ sinh trước và sau lúc quan hệ cho cả hai người.

Hi vọng với những thôn tin vừa nêu trên bạn đã biết rõ hơn về ngứa môi lớn vùng kín phải làm gì rồi. Nếu còn băn khoăn bạn có thể coi ở nhiều thêm nữa tại địa chỉ website: http://nguamoilonovungkin.eklablog.com/