Bạn quan tâm bảng giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: site http://canhokingdom.vn/du-an-vincity-quan-9/

Vincity Grand Park Quận 9 thuộc phân khúc bình dân nhưng những gì mà CĐT đưa tớicho cư dân mai sau của dự án đều thuộc hàng cao cấp như: bệnh viện quốc tế Vinmec; trường học quốc tế Vinschool; hồ bơi; công viên; vườn nướng BBQ; gym Club; Spa Vincharm; trung tâm thương mại Vincom; TTTM điện máy Vinpro; cửa hàng tiện lợi Vinmart;….

đầu tư BĐS Quận 9 hiện tại được chính quyền ưu tiên giao hội phát triển cơ sở hạ tầng nên khối tiện ích cũng như hệ thống giao thông xung quanh dự án khu căn hộ Vincity Q9 cũng đã được chính quyền chăm chút đầu tư. Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup và những đối tác cũng như những ngân hàng bảo lãnh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể mau chóng sở hữu Dự án khu căn hộ Vincity Q9 với vị trí tọa lạc là lợi thế bậc nhất khi kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến những khối tiện ích dịch vụ cũng như những khu vực trọng điểm như: khu công nghệ cao; khu du lịch Suối Tiên; khu thể thao sân golf; trường đại học; trường trung học; bệnh viện quận 9; CoopMart Thủ Đức;…

Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 với sự đa dạng những loại hình sản phẩm đã biến nơi đây phát triển thành siêu dự án với các dòng hình bao gồm: căn hộ, nhà phố và biệt thự. Trong số các sản phẩm này thì nhà đầu tư, các bạn mong đợi nhất chính là căn hộ giá tốt Vincity triệu người mê không chỉ bởi giá thấp mà bởi vì chất lượng của dự án do CĐT đem tới. Vincity Quận 9 1 cách dễ dàng và thuận lợi nhất.

Tập Đoàn Vingroup đã liên kết với các ngân hàng và đứng ra hỗ trợ vay vốn để quý khách sắm căn hộ nhanh chóng có mức lãi suất cực thấp trong khoảng thời gian dài lên tới 35 năm. Người mua căn hộ giá tốt quận 9 chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan để có thể thực hiện vay và thực hiện giao dịch ngay lập tức.

Đa số gia đình trẻ hiện nay chưa mang đủ tài chính để mua cho mình căn hộ tại quận 9. Chính vì như thếtập đoàn BĐS Vingroup đã tạo điều kiện để khách hàng có thể thực hiện được chính sách với chỉ 20% giá trị căn hộ là có thể tiến hành đặc cọc và ký hiệp đồng mua bán căn hộ quận 9.

Hiện nay thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang cực kì cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy nhiên khách hàng cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn trích dẫn website : website http://canhokingdom.vn/