Độ baga tựa lưng bọc da cho xe Grande
Thêm một mẫu baga tựa lưng mới dành cho chủ xế yêu Grande. Mẫu baga mới này được bọc nhựa mang lại cảm giác êm lưng hơn hẳn version trước đó của baga tựa lưng Grande inox. Bạn có thể tìm kiếm thêm hình ảnh và thông tin sau đây.
Bạn có thể muốn xem thêm: baga tựa lưng inox Grande
Sản phẩm độ baga sau tựa lưng dành cho Grande không bán ra ngoài cho các bạn mua về. Vì tính chất phức tạp khi độ chế cho Grande chỉ những kỹ năng có kinh nghiệm mới có thể độ cho xế cưng này. Thế nên, các bạn vui lòng đến Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí để thiết lặp sản phẩm này.
Quy trình độ chế baga bọc da tựa lưng cho Grande
Cửa hàng đồ chơi xe máy Hoàng Trí sẽ cắt bớt 1 phần nhựa trên chiếc xe để có thể hoàn thiện sản phẩm độ tựa lưng bọc da cho xế cưng.
nhưng với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của Đội ngũ nhân viên tại địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí. Shop đã tính toán rất kỹ lưỡng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ của xế yêu cũng như thiết kế của xe. Các phần khoan và cắt hoàn toàn được giấu kín trong cốp xe.
Việc độ chế sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ và việc phẩu thuật sẽ không hề có dấu vết để lại cho xế cưng khi nhìn từ bề ngoài. Nhìn xế cưng sau khi độ rất giống một phiên bản khác của Yamaha Grande.
Mời bạn đến địa chỉ tân trang xe máy Hoàng Trí để làm mới xế cưng đặc biệt là xế yêu Yamaha Grande. Tự hào bạn sẽ khá ngạc nhiên với món độ xe Grande này, bạn có thể đến 1 trong 2 Chi nhánh của Hoàng Trí theo địa chỉ:
địa điểm 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, p.8, Q.11, Hồ Chí Minh
địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909 4747 13 - 0909 5030 25

Grande sau khi độ baga tựa lưng bọc da tại Hoàng Trí Racing Shop

Sản phẩm trông thẩm mỹ không có dấu vết để lại sau khi độ chế

Hoàn toàn êm ái và dễ chịu giúp cho người ngồi sau có tư thế ngồi thoải mái

Bạn phải đồng đang muốn cắt một phần nhựa trước khi độ baga tựa lưng bọc da

Sản phẩm được nhìn từ phía sau