Nâng mũi cao đẹp tự nhiên, không bóng đỏ, không lộ sống mũi là ưu điểm của kĩ thuật nâng mũi bọc sụn – giải pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng các chuyên gia phân tích chi tiết về quy trình, hiệu quả và những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất!

>>> Xem thêm: nâng mũi bọc sụn

>>> Xem thêm: nâng cao sống mũi

>>> Xem thêm: nâng mũi s line có đau không
1. Bạn đã hiểu nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng thon gọn tự nhiên, đồng thời hạn chế tối đa các biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống thường gặp sau nâng mũi. Trong đó:

– Sụn nhân tạo: Dùng để nâng cao sống mũi

– Sụn tự thân: Bọc lót phần đầu mũi hoặc giữa sống mũi

2. Đối tượng nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Người sở hữu sống mũi thấp tẹt, mũi hếch

Trường hợp bạn đã sở hữu sống mũi đẹp sẵn nhưng sống mũi còn tương đối thấp thì nên áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để cải thiện chiều cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn đem lại cho bạn dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt nhờ chất liệu sụn sinh học định hình dễ dàng cắt gọt. Kỹ thuật can thiệp an toàn, hạn chế xâm lấn, đem lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau 10 ngày.

Mũi hỏng sau thẩm mỹ hoặc biến dạng do tai nạn.

Trước: Mũi hỏng, biến dạng phẫu thuật – Sau: Phục hồi nguyên trạng cấu trúc mũi phù hợp với gương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng là nguyên nhân chính gây nên tình trạng bao xơ vùng mũi, gây biến dạng cấu trúc ban đầu. Chính vì thế bác sĩ thường chỉ định nâng mũi bọc sụn để khắc phục các khuyết điểm mũi hỏng thường gặp.

Người có vùng da đầu mũi mỏng

Nếu bạn lo lắng vùng da đầu mũi quá mỏng, dễ gặp rủi ro khi nâng mũi bằng các phương pháp thông thường thì kỹ thuật nâng mũi bọc sụn sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có khả năng tương thích cao, đồng thời tránh mọi biến chứng có thể xảy ra.

Người có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng mũi bọc sụn.

3. Các phương pháp nâng mũi bọc sụn và cách lựa chọn

Hiện đang ứng dụng rất nhiều phương pháp nâng mũi bọc sụn chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Dựa vào chất liệu độn sử dụng trong nâng mũi bọc sụn, chúng tôi phân loại thành 2 phương pháp thường dùng là nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Dưới đây là những phân tích chi tiết dựa trên nghiên cứu của bác sĩ…

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo:

Phương pháp này đặc biệt phù hợp với những người đã sở hữu dáng mũi đẹp sẵn và chỉ có nhu cầu nâng cao sống mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng 100% sụn tự thân để nâng cao sống mũi mà không can thiệp thêm bất kỳ kỹ thuật nào.

Nâng mũi bằng sụn tự thân:

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa từ gốc mũi đến đầu mũi.

+ 1/3 đầu mũi: bác sĩ sử dụng sụn vành tai bọc lót đệm ở vùng đầu mũi, bảo vệ và tránh bóng đỏ đầu mũi.

+ 2/3 sống mũi: bác sĩ độn sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Tùy vào nhu cầu và trường hợp của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất, bền đẹp lâu dài theo thời gian.