Nhấn mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì phương pháp này tạo mí mắt rất nhanh, chỉ trong một thời gian ngắn là có thể hoàn thành, thời gian chờ vết thương lành cũng không lâu. Tuy nhiên, nhiều bạn rất đắn đo mỗi khi thực hiện vì lo lắng nhấn mí mắt có đau không?

>>> Xem thêm: bấm mí mắt ở đâu uy tín

>>> Xem thêm: cắt mí mắt

>>> Xem thêm: bấm mí có an toàn không
1. Nhấn mí có đau không, làm sao để giảm đau hiệu quả?

Nhấn mí có đau không tùy thuộc một phần lớn vào địa chỉ mà bạn thực hiện kỹ thuật này, nếu bạn tiến hành tại một cơ sở đảm bảo chất lượng với đội ngũ bác sỹ giỏi và có tay nghề thì chắc chắn sẽ không bị đau vì những lí do sau:

– Bạn được gây tê vùng mắt trước khi tiến hành, do đây không phải là phẫu thuật phức tạp nên không cần gây mê, chỉ gây tê là đủ. Thuốc tê sẽ làm tê liệt cảm giác của bạn ở vùng mí mắt và bạn hoàn toàn không cảm thấy đau.

– Sau khi thực hiện xong thì thuốc tê cũng gần hết tác dụng, bạn sẽ được bác sỹ kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau để đề phòng đau đớn, sưng nề tại nhà.

– Thao tác bác sỹ khéo léo, cẩn thận, làm đúng kỹ thuật thì các cơn đau sẽ không xảy ra.

2. Địa chỉ nào có dịch vụ bấm mí không đau, hiệu quả cao?

Ngoài vấn đề lo lắng nhấn mí có đau không, cách để ngăn chặn các cơn đau do bấm mí gây ra. Rất đơn giản, đáp án là bạn cần tiến hành nhấn mí tại một cơ sở thẩm mỹ mắt đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính cơ sở này sẽ đảm bảo cho bạn các vấn đề về gây tê, về kỹ thuật của bác sỹ để không làm bạn đau đớn.

Nếu bạn muốn biết địa chỉ đó là đâu thì có thể đến để thực hiện. Sở dĩ nơi đây được coi là một cơ sở chất lượng vì bệnh viện này được cấp phép hoạt động từ Bộ y tế, cơ sở vật chất, nhân lực vật lực đáp ứng tiêu chuẩn của bệnh viện 5 sao.

Kỹ thuật nhấn mí mắt được bác sỹ giỏi và có kinh nghiệm trực tiếp tiến hành trong điều kiện vô trùng đảm bảo, không để xảy ra những sai sót làm cho vết thương bị lây nhiễm, thời gian lmis mắt đẹp tự nhiên cũng rất nhanh, không cần chờ đợi quá lâu, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Công nghệ bấm mí được chuyển giao từ Hàn Quốc với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, rất nhiều bệnh nhân đã thử và rất hài lòng vì phương pháp này.