Nhắc đến trang sức ngọc trai là nhắc đến vẻ đẹp quý phái và sang trọng có 1-0-2 của dòng trang sức cao cấp. Tưởng như dòng phụ kiện này chỉ phù hợp để các cô nàng diện vào các buổi tiệc hay các bộ cánh thời trang công sở. Nhưng không, với vẻ đẹp tự nhiên thì ngọc trai khi mix cùng trang phục thời trang sẽ giúp nàng có set đồ hoàn hảo để diện Hè 2018 này nhé.

Xu hướng hiện nay, việc dùng trang sức không chỉ nổi bật được nét đẹp, tạo thêm phong cách thời trang riêng mà quan niệm của phái đẹp hiện nay còn sâu sắc hơn, chọn trang sức theo phong thủy để có thêm niềm tin vào sự thành công trong công việc, để tìm đến sự may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vậy theo cách hiểu của phong thủy đeo ngọc trai có tác dụng gì và chúng ta cùng tìm hiểu xem có nên sử dụng trang sức ngọc trai cho mùa hè không nhé.


Theo quan niệm từ người xưa, ngọc trai là một tạo vật quý của nhân gian bởi vì nó vốn hội tụ đủ 5 đức tính đẹp của con người bao gồm: nhân ái, khiêm tốn, dũng khí, công bằng và cả sự thông thái. Không giống như nhiều loại đá quý tích tụ trong lòng đất hàng tỷ năm mà thành, mỗi viên ngọc trai trong bộ trang sức ngọc trai giá rẻ đều được nuôi lớn trong cơ thể của con trai cùng với một khoảng thời gian nó sẽ tạo ra hạt trân châu lấp lánh, vì vậy, ngọc trai mang một vẻ đẹp tự nhiên, với ánh sáng sống động, rực rỡ ngay từ bên trong. Vậy tác dụng chính khi đeo ngọc trai vào mùa hè là gì ?


Ngọc trai mang đến những điều tốt lành, thịnh vượng, hóa giải vận hạn

Bản thân mỗi thiết kế ngọc trai được tạo ra từ trong cơ thể sống của con trai từ nhân cấy tròn, hay còn gọi là hình trụ, mà hình trụ chính là một điểm hội tụ tứ trụ ở trong ngũ hành. Công dụng khi đeo ngọc trai có nhiều, theo thuật phong thủy, năm, tháng, ngày, giờ của thời điểm bất kỳ theo lịch âm, gọi là Tứ trụ, “Khi tứ trụ được hội tụ ở trong ngũ hành thì vạn vật nơi đó đều tìm thấy được sự bình yên”, tức là vận mệnh sinh vượng, tổ tiên có phúc đức, cha mẹ có được mạnh khỏe sống lâu; bản thân hưởng nhiều âm phúc, gặp nhiều may mắn, sự nghiệp rộng mở và thành đạt; vợ chồng thuận hòa; con cháu khỏe mạnh, thông minh.

Ngọc trai cũng đồng thời là trang sức, trang sức bạc nữ đẹp để làm đẹp lại vừa là một vật phẩm phong thủy mang tới nhiều điểm tốt lành ở trong cuộc sống của tất cả mọi người

Ngọc trai chính là món quà quý được thượng đế dành cho mọi người, ai cũng có thể sử dụng. Điều đặc biệt nhất của những thiết kế ngọc trai – theo các nhà phong thủy Ngọc trai thích hợp với tất cả các bản mệnh vì loại quý thạch này có thể phản chiếu ngũ sắc, thất sắc. Chúng hội tụ luồng sáng, đầy đủ, không có sự toàn khắc hay toàn sinh nào . Chúng hội tụ nhiều dương khí, có lợi với tất cả con người. Qua đây các bạn đã dần nắm được trong phong thủy sử dụng trang sức trang sức ngọc trai hà nội, đặc biệt là trong mùa hè này có tác dụng gì rồi phải không. Ngọc trai mang tới nhiều điều tốt lành, hóa giải vận hạn, biến hung thành cát, người dùng trang sức ngọc trai sẽ luôn có cảm thấy tự tin, tràn đầy sức sống, giải trừ vận xấu, đem đến may mắn, hanh thông trong mọi việc.


Chọn trang sức ngọc trai hợp bản mệnh như thế nào?

Việc lựa chọn những thiết kế lac chan bac nu thiên về màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách cũng như bản mệnh cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ hành tương sinh. Các chuyên gia trong phong thủy cũng như y học khẳng định cho rằng, nếu dùng trang sức ngọc trai màu sắc phù hợp thì bạn sẽ có được sức khỏe, may mắn, và cả sự hưng vượng.

– Người mệnh Kim: nên dùng ngọc trai vàng hoặc nâu và trang sức bạc ngọc trai cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi đây là màu sắc tương sinh với mệnh Kim là vàng sẫm, nâu đất; màu sắc hòa hợp là màu trắng, vàng tươi hay bạc.

– Người mệnh Mộc: hợp với ngọc trai đen, hay màu xanh đen


– Người mệnh Thủy: Trong thuyết ngũ hành, Kim sinh Thủy được hiểu đó chính là Kim hỗ trợ và nâng đỡ cho thủy, nếu thuộc mệnh Thủy thì tốt nhất bạn nên lựa chọn ngọc trai trắng, có thể chọn ngọc trai màu xanh đen sắc màu đặc trưng phù hợp với cung mạng Thủy.

– Người mệnh Hỏa: Màu ngọc trai thực sự phù hợp nhất là màu tím ngoài ra bạn có thể lựa chọn sử dụng ngọc trai trắng, trắng hồng vì người mệnh hỏa có thể chế ngự được màu trắng ( mệnh Kim).

– Người mệnh Thổ: Có thể chọn sử dụng đeo ngọc trai phớt hồng hay màu vàng

Bảo Ngọc tin rằng những tiết lộ trên đây đã giải đáp được thắc mắc trong phong thủy khi sử dụng ngọc trai rồi phải không nào, mong mọi điều tốt lành trong công việc, gia đình và cuộc sống của mọi khách hàng của trang sức bạc ý Bảo Ngọc Jewelry.

Nguồn: trangsucbacy.com/co-nen-dung-trang-suc-ngoc-trai-vao-mua-he-khong/