Quảng Châu không những nổi danh sở hữu phổ biến danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn là điểm hội tụ hàng hóa to nhất của Trung Quốc nên luôn là điểm tới trước tiên của người Việt Nam lúc đi du hý Trung Quốc, là nơi giao thương hàng hóa to nhất của khu vực.

thành phố quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông, là 1 trong 8 siêu hành phố của Trung Quốc, đồng thời cũng là trọng điểm tìm tìm hàng đầu Châu Á và thế giới. Hãy cùng Tìm hiểu các nguyên tố tác động giúp cho Quảng Châu trở nên nơi thành phố nở rộ, náo nhiệt, nơi giao thương hàng hóa lớn nhất khu vực.

Quảng Châu mang vị trí đắc để trở thành nơi giao thương hàng hóa chính tại Trung Quốc
Quảng Châu sở hữu vị trí địa lý khá thuận lợi, được khi không ưu ái tặng thưởng phổ biến danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nên thu hút được sự chú ý của các tập đoàn lớn và của du khách trong khoảng khắp mọi nơi. Đây là lối vào to của miền hoa nam, là đô thị hải cảnh kiêm giang cảng vì vừa nằm gần bở biên Nam hải vừa là nơi tập hợp của 3 con sông Bắc Giang, Đông Giang, Tây Giang chảy ra cửa biển Hồ môn ( sông Nam Tây giang có 2 cửa phụ là sông Bằng Giang và sông Kì chảy qua 2 tỉnh giấc Cao Bằng và Lạng Sơn nước ta), nơi liên lạc đường biển nối liền mang 600 cảng to nhất toàn cầu. Vậy nên mọi hoạt động giao thương hàng hóa của Trung Quốc có người dân các nước khác số đông đều được tập hợp tại đây.

không những thế Quảng Châu lại là địa điểm quyến rũ du khách từ khắp mọi nơi nên mang thể kể đây là miếng mồi béo mà ông lớn của các tập đoàn đều nhắm tới. Là 1 địa điểm du lịch quyến rũ, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và hàng loạt tiện ích cao cấp lần lượt được vun đắp lên, dân cư ở khắp nơi tụ họp về đây để sinh sống và làm cho việc. từ Đó nhu cầu về hàng hóa ở Quảng Châu nâng cao lên đột biến, hàng hóa trong khoảng khắp các tỉnh giấc Trung Quốc đều được đổ dồn về đây, những nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp dần dần xuất hiện với quy mô to hơn phần nhiều. lúc tới với Quảng Châu bạn sẽ thấy hàng loạt con xã, các khu chợ bày bán đủ mọi măt hàng trải dài, quý khách nói bán tấp nâp, náo nhiệt. có nhẽ do đó Quảng Châu được người dân thế giới mệnh danh là thiên đàng sắm tậu, là điểm đến chẳng thể bỏ qua của các người buôn bán muốn Phân tích và nhập sắm hàng hóa tại đây.
Cách order taobao và quảng châu