Việc phải tham dự quá khá nhiều buổi tiệc cưới giống nhau sẽ đem đến cảm giác nhàm chán cho khách mời khi tới tham dự. Chính bởi lẽ thế nếu như bạn muốn khách mời có ấn tượng và nhớ lâu hơn về buổi tiệc cưới của bản thân thì vì sao bạn không thử làm một những gì đó thật mới mẻ, thật phong cách. Câu hỏi được đặt ra tại đây chính là cần phải làm gì để tạo nên sự khác biệt trong một buổi tiệc cưới? Để có thể trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Thay đổi cách thức phục vụ tiệc truyền thống

Nếu như bạn là một người mạo hiểm hãy thử thực hiện theo cách này xem sao, tuy nó rất khó tổ chức nhưng nó sẽ rất thu hút khách mời. Chủ đề cưới đậm chất California này lý tưởng ở chỗ không hề có người phục vụ, tất cả mọi người cùng đặt món ăn từ một chiếc xe tải có tên gọi là “food truck”. Cách này có điểm vượt trội là không cần có người phục vụ, không cần phải có lễ phục trang trọng, cũng không cần các lễ nghi tốn kém, các thành viên trong gia đình đoàn tụ ấm cúng trong một chuyến đi dã ngoại và ghi lại các thước ảnh đẹp đến tuyệt vời.

Thay đổi tiệc mục mở màng thông thường thành một tiết mục hoàn hảo

Cô dâu chú rể cần chuẩn bị một ý tưởng thật sự sáng tạo để tập trung sự chú ý của tất cả mọi khách mời. Hãy chuẩn bị một tiết mục mở màng thật hoàn hảo để khi nhắn tới đám cưới của bạn khách mời có thể trầm trồ khen ngợi. Bạn hãy thử thay đổi không gian tiệc cưới của mình bằng các chiếc đèn bàn sang trọng, nhưng khi đã nhìn lại thật kĩ thì khách mời sẽ thấy chúng là sự kết hợp tuyệt vời giữa ly rượu, nến và chiếc lồng hoàn toàn được làm thủ công bằng tay.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Mang thông điệp bảo vệ môi trường vào buổi tiệc

Có thể nói lễ cưới là một sự kiện trọng đại nhất trong cả đời người nhưng nó thật sự có ý nghĩa khi chúng đem tới niệm vui cho khách mời tham gia bên cạnh đó nó còn phù hợp, có thể tiết kiệm nhưng vẫn thật lý tưởng. Một tiệc cưới đẹp về hình thức bên ngoài nhưng lại tốn kém, không phù hợp vẫn không bằng những tiệc cưới dễ dàng mà có ý nghĩa. Đám cưới sinh thái đang là một xu hướng mới của tiệc cưới ngày nay. Bạn hãy đem ý nghĩa bảo vệ môi trường vào chủ đề của buổi tiệc như vậy buổi tiệc sẽ trở nên ý nghĩa hơn.