Trong bài đọc này những bạn hãy cùng tham khảo về phần mềm quản lý đào tạo EduMan và các câu hỏi liên can đến phần mềm này thì bạn hãy liên lạc ngay để chúng tôi tư vấn chi tiết

Phần mềm quản lý đào tạo EduMan ?

EduMan là phần mềm quản lý đào tạo ứng dụng cho những hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, các hệ đào tạo Vừa làm vừa học và những lớp chuyên đề dựa trên quy chế hiện hành của Bộ giáo dục-đào tạo và Bộ làm việc Thương binh & Xã hội. EduMan đặc biệt phù hợp đối với những trường đào tạo cùng khi nhiều hệ không giống nhau.

Xem thêm: Phần mềm quản lý giáo dục y tế tốt cho bệnh viện ?


EduMan có giao diện thân thiện dễ sử dụng hoàn toàn dựa trên bảng mã Unicode. EduMan dùng hệ quản trị cơ sở dữ liệu tập trung Microsoft SQL Server, cho phép phần quyền truy cập cho nhiều người dùng. những biểu mẫu thống kê được trình bày đẹp, thiết kế động và cho phép định dạng Font chữ tùy ý. Dữ liệu được giải quyết linh động thông qua các chức năng như lọc dữ liệu (Auto Filter), sắp xếp dữ liệu với nhiều tiêu chuẩn, kiếm tìm dữ liệu,... và tiện dụng đổi thay sang những định dạng khác khác như Acrobat Reader (*.pdf), Microsoft Excel (*.xls), Địa chỉ web page (*.html), Picture file (*.tif) và ngược lại.

Qua các san sẻ nhỏ trên về phần mềm quản lý đào tạo EduMan. Nếu bạn có nghi vấn gì về phần mềm này thì hãy liên lạc ngay cho bên mình bạn nhé hoặc mọi vấn đề cần được tư vấn thì hãy tới với Anh Quân bên mình ngay.

Xem thêm: http://raovatphuquoc.com.vn/members/giaoducdaotao.1735/

Chủ đề cùng chuyên mục: